Base ra mắt các sản phẩm mới tại SaaS Day 2023

Base ra mắt các sản phẩm mới tại SaaS Day 2023

Trong 7 năm qua, Base đã góp phần tăng tốc vận hành, tạo đà tăng trưởng cho hơn 8.000 doanh nghiệp với ba bộ sản phẩm chủ chốt: Base Work+ - Quản trị hiệu suất, Base Info+ - Quản trị thông tin và Base HRM+ - Quản trị nhân sự. Mô hình nền tảng SaaS (Software as a Service - phần mềm dịch vụ) với sự chuyên sâu của hơn 50 ứng dụng cộng hưởng với nhau đã giúp Base giải quyết những bài toán hóc búa của vận hành một cách khoa học và hệ thống.

Base ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện thường niên SaaS Day 2023 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thượng Tường Minh, Tổng giám đốc Base.vn, công bố ra mắt XHOME - Không gian Quản trị số

CTV

Với chủ đề Unlock New Power, tại SaaS Day 2023, Base "mở khóa" sức mạnh doanh nghiệp, từ vận hành và làm việc hiệu quả (doing things right) đến nắm bắt trọn vẹn dữ liệu và xác định những chỉ số quan trọng nhằm đưa ra các quyết định quản trị đúng đắn nhất (do right things).

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thượng Tường Minh, Tổng giám đốc Base.vn cho rằng một CEO hay một nhà quản trị có vài chục vấn đề lớn phải quan tâm hằng ngày với hàng trăm công việc cần xử lý như doanh thu, chi phí, khách hàng, sản xuất, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, văn hóa…

"Rất nhiều nhà quản lý chia sẻ với chúng tôi rằng họ có cảm giác đã làm rất nhiều thứ trong một thời gian dài, nhưng đến khi ngơi tay nhìn lại, thì phần lớn các việc đã làm đều là việc lặp lại hằng ngày, tốn thời gian nhưng không có ảnh hưởng trực tiếp nhiều tới mục tiêu lớn của công ty. Điều này có nghĩa công ty đang đi ngang thay vì có những hoạt động chiến lược mang tính tăng trưởng, hoặc nhiều trường hợp, là rủi ro khi không có bức tranh toàn cảnh để sớm phát hiện ra những vấn đề rủi ro nghiêm trọng đang hình thành ở các mắt xích trọng yếu của công ty", ông Tường Minh, chia sẻ.

Ngoài ra, Base cũng mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp dành cho doanh nghiệp, một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên XHOME - Không gian quản trị số. Giải pháp không chỉ giúp doanh nghiệp tập trung dữ liệu, thiết kế trải nghiệm làm việc liền mạnh và cá nhân hóa, mà còn giúp nhà lãnh đạo nhìn sâu vào các chỉ số quan trọng nhất và tự tin đưa ra nước đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đồng thời, Base cũng đã chính thức cho ra mắt Base Finance+ - bộ giải pháp Quản trị tài chính doanh nghiệp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp thích nghi và ra quyết định chính xác, vượt qua bối cảnh thị trường đầy biến động.

Base ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện thường niên SaaS Day 2023 - Ảnh 2.

Bộ giải pháp Quản trị tài chính Base Finance+

CTV

Mặt khác, Base Finance+ là sự kết hợp giữa tổ chức dữ liệu đa chiều để ra quyết định và chia sẻ dữ liệu phù hợp cho các cấp nhân sự, từ tầng quản trị đến tầng kế toán và vận hành, để tận dụng sức mạnh của cả tổ chức.

Bộ sản phẩm hiện có 4 ứng dụng, mỗi ứng dụng tập trung giải quyết một bài toán cụ thể, như lượng hóa kế hoạch bằng con số tài chính (planning & budgeting), làm chủ tình hình tài chính với Dashboards theo thời gian thực (controlling), kiểm soát dữ liệu thu chi tập trung, quản lý tiền mặt tự động, quản lý doanh thu và chi phí…

Các ứng dụng được thiết kế dựa trên bức tranh tài chính toàn cảnh của doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu giúp chủ doanh nghiệp nắm thông tin tài chính đầy đủ nhất, sớm nhất, để ra quyết định chính xác và kịp thời. Đồng thời, bộ máy vận hành thông suốt và mọi nhân sự có thể cùng tham gia vào quy trình quản lý chi phí cho doanh nghiệp.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận