Beko ra mắt công nghệ máy giặt mới tại IFA 2023

Beko ra mắt công nghệ máy giặt mới tại IFA 2023

Công nghệ EnergySpin giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của các chương trình phổ biến nhất trên các mẫu máy giặt mới của Beko. Đây là giải pháp duy nhất trên thị trường giúp tiết kiệm năng lượng không chỉ cho chương trình giặt "Eco", mà còn áp dụng trên các chương trình giặt hằng ngày khác.

Beko ra mắt công nghệ máy giặt mới tại IFA 2023 - Ảnh 1.

Beko vừa công bố công nghệ mới dành cho máy giặt tại IFA 2023

Beko

Thay vì dựa vào nhiệt để hòa tan chất giặt tẩy và loại bỏ chất bẩn trên quần áo, công nghệ EnergySpin của Beko giải phóng chất giặt tẩy sớm hơn, sau đó khai thác sức mạnh của tốc độ lồng giặt quay nhanh hơn bình thường để tăng tốc hòa tan chất giặt tẩy.

Trong nỗ lực mang lại hiệu quả cao hơn cho người dùng, giải pháp EnergySpin của Beko sẽ không ứng dụng như một tùy chọn riêng, mà tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng này vào các chương trình giặt phổ biến nhất của gia đình.

Điều này đồng nghĩa tính năng tối ưu hiệu suất năng lượng hiện được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn trong các chu trình giặt của Beko như: Eco (giặt tiết kiệm), Cottons (giặt vải Cotton), Synthetics (giặt vải tổng hợp), Quick (giặt nhanh), Delicates (giặt dịu nhẹ), Mix (giặt đồ hỗn hợp), 20°C và ColdWash (giặt bằng nước lạnh).

EnergySpin dự kiến sẽ được triển khai trên hầu hết dòng sản phẩm máy giặt của Beko, cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng xếp hạng A trên khắp châu Âu. Những sản phẩm máy giặt thương mại đầu tiên sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2023.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận