Lần đầu tiên, FPT Shop mở bán online loạt iPhone 15 ngay trong đêm

Lần đầu tiên, FPT Shop mở bán online loạt iPhone 15 ngay trong đêm

Là hệ thống tiên phong trong nhiều hoạt động gắn liền với Apple, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá và khác biệt.

Lần đầu tiên, FPT Shop tiên phong mở bán online iPhone 15 Series ngay trong đêm - Ảnh 1.

iPhone 15 series chính hãng sẽ được mở bán vào ngày 29.9 tại Việt Nam

T.L

Có thể kể đến các dấu mốc: F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng ủy quyền chính thức đầu tiên của Apple tại Việt Nam, FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp tất cả sản phẩm của Apple, tiên phong mở bán các sản phẩm Apple chính hãng mới sớm nhất, đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện mở bán iPhone mới trong đêm, 'mạnh tay' tặng ưu đãi 2 năm bảo hành đến người dùng iPhone.

Năm nay, FPT Shop tiếp tục trở thành đơn vị tiên phong mở bán online iPhone 15 series chính hãng theo tiêu chí '5 nhất' phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành. Cụ thể, khi tham gia sự kiện livestream trên kênh TikTok FPT Shop Official, khách hàng sẽ được mua iPhone 15 series 'giá tốt nhất', ưu đãi giảm đến 6 triệu đồng, giá còn từ 17,6 triệu đồng, iPhone 15 Pro Max cũng có giá từ 26,4 triệu đồng. 

Ngoài ra, chủ sở hữu iPhone mới được nhận thêm nhiều voucher giảm giá hấp dẫn, đây là ưu đãi chỉ có trên TikTok FPT Shop Official. Hệ thống này còn tung ưu đãi giá 'sốc' cho 1.000 chiếc iPhone mới, đa dạng phiên bản, dung lượng và màu sắc từ iPhone 15, iPhone 15 Pro đến iPhone 15 Pro Max. Được biết, đây là số lượng iPhone 'nhiều nhất', được mở bán trên kênh TikTok Official của FPT Shop. 

Đồng thời, hệ thống cũng tổ chức sự kiện mở bán sớm nhất iPhone 15 series tại 3 đầu cầu F.Studio by FPT: 121 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM; 269 Chùa Bộc, Hà Nội và 46 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Ngay trong đêm, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ đồng loạt giao những chiếc iPhone 15 series chính hãng (mã VN/A) đầu tiên tại Việt Nam đến khách hàng đặt mua trước trên toàn quốc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận