Game thủ GTA 6 thất vọng từ thông báo bất ngờ của Rockstar Games

Game thủ GTA 6 thất vọng từ thông báo bất ngờ của Rockstar Games

Tất cả những gì game thủ GTA 6 muốn là một đoạn giới thiệu về ngày phát hành của game này nhưng thay vì vậy, Rockstar Games đăng một thông báo mới trên mạng xã hội Tweet (nay là X) để quảng bá cho game mobile Liberty City Stories và Chinatown Wars.

Game thủ GTA 6 thất vọng từ thông báo bất ngờ của Rockstar Games - Ảnh 1.

Nhiều năm qua, GTA 6 chỉ xuất hiện như thế này

Rockstar Games là chuyên gia trong việc giữ kín thông tin. Họ cũng nổi tiếng trong việc kéo dài thời gian phát hành game mới vì rất quan tâm đến ý kiến của người chơi. Vào bất kỳ thời điểm nào khác, thông báo trên có thể vẫn được đón nhận nhưng trong lúc người chơi quá quan tâm đến GTA 6 thì họ thất vọng là lẽ đương nhiên.

Cả Liberty City Stories và Chinatown Wars đều sẽ có mặt trên nền tảng  Android và iOS, cả hai đều là những tựa game spin-off xuất sắc của Rockstar Games, nhưng người hâm mộ vẫn lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ.

Đơn giản, đa phần các game thủ đang cần một đoạn giới thiệu về GTA 6 hay những thông tin về ngày ra mắt của game này. Vì thế, có thể hiểu vì sao người chơi bình luận những câu mỉa mai kiểu "Thông báo của năm đây chăng?!!!" hoặc "Có vẻ như Rockstar Games quyết định phát hành mọi thứ trừ GTA 6".

Game thủ GTA 6 thất vọng từ thông báo bất ngờ của Rockstar Games - Ảnh 2.

Người hâm mộ rất cần một trailer liên quan đến GTA 6

Vấn đề là Rockstar Game khó thể làm hài lòng người hâm mộ trừ khi họ thông báo những thông tin liên quan đến GTA 6, game đã được ấp ủ từ nhiều năm nay và có hàng trăm những tin đồn gọi là "rò rỉ" xuất hiện trong nhiều tháng qua. Tại thời điểm này, tất cả những gì người chơi muốn là một số chi tiết mới về hình ảnh, bản đồ hay ngày phát hành GTA 6. Đông đảo người hâm mộ GTA 6 đang gây áp lực lớn lên nhà phát hành Rockstar Games và nhà phát hành này muốn làm dịu cơn thịnh nộ của họ chỉ còn cách tung ra những thông báo dù ít về GTA 6 để họ không phải than vẫn "Chưa đủ" trong nhiều tháng qua.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận