Giá Galaxy Z Flip5 về sát mốc 20 triệu đồng

Giá Galaxy Z Flip5 về sát mốc 20 triệu đồng

Theo niêm yết của một hệ thống kinh doanh thiết bị di động lớn ở Việt Nam, Samsung Galaxy Z Flip5 bản 256 GB đang được bán với giá 21,33 triệu đồng, giảm 4,66 triệu đồng so với giá niêm yết. Phiên bản Galaxy Z Flip5 512 GB giá chỉ còn 25,2 triệu đồng, thấp hơn 4,78 triệu đồng khi lên kệ ngày 12/8.

Tuy nhiên, đây chưa phải giá bán thấp nhất của sản phẩm này trên thị trường.

Phiên bản bảo hành điện tử (BHĐT) chỉ còn 16,7 triệu đồng, tức giảm 3,1 triệu đồng so với tháng 9, nâng tổng mức giảm lên đến 9,3 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tương tự, Galaxy Z Flip5 512 GB (BHĐT) bán 17,99 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với tháng 9, thấp hơn 12 triệu đồng so với giá niêm yết.

BHĐT là hình thức máy mới, nguyên hộp và tem niêm phong, đã kích hoạt trực tuyến nhưng vẫn được bảo hành trong vòng 12 tháng, do đó mức giá bán rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chưa kích hoạt.

Galaxy Z Flip5 giảm giá để tiếp cận nhiều người dùng hơn

Galaxy Z Flip5 giảm giá để tiếp cận nhiều người dùng hơn

Model cao cấp của dòng smartphone màn hình gập nhà Samsung là Galaxy Z Fold5 cũng đang được người dùng quan tâm, đặc biệt với bản dung lượng 256 GB vì phù hợp với túi tiền và nhu cầu hơn.

Cụ thể, Galaxy Z Fold5 256 GB có giá tham khảo 35,88 triệu đồng, giảm hơn 5,1 triệu đồng so với niêm yết. Các bản dung lượng cao hơn gồm 512 GB và 1 TB cũng lần lượt còn 39,76 triệu đồng, 46,55 triệu đồng.

Tương tự mẫu có thiết kế gập vỏ sò Z Flip, chiếc Fold5 BHĐT giá thấp hơn khoảng 3,5 triệu đồng so với máy chưa kích hoạt, hiện còn 32,4 triệu đồng. Nếu lựa chọn thiết bị này, người dùng sẽ tiết kiệm được tới 12,6 triệu đồng so với giá niêm yết chỉ sau 2,5 tháng kể từ khi máy ra mắt.

Theo bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của Di Động Việt, hiện tại là tháng 10, bắt đầu thời điểm mua sắm cuối năm (kéo dài tới hết tết Âm lịch) nên nhu cầu mua sắm điện thoại rục rịch tăng lên. Nhà sản xuất, đại lý cũng bắt đầu đưa chương trình giảm giá đối với các flagship để thiết bị có thể tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

"Với mức giá giảm sâu, người dùng có nhu cầu nâng cấp điện thoại mới sẽ ít phải đắn đo về mức giá. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng chiếc flagship cao cấp và trải nghiệm những tính năng, hiệu năng mà họ cần với mức giá phù hợp", bà Phương chia sẻ.

Vị đại diện cho biết chỉ tính riêng tại hệ thống, tỷ lệ khách hàng lựa chọn Galaxy Z Fold5 so với Galaxy Z Flip5 là 60% - 40% và bộ đôi luôn trong danh sách những smartphone bán chạy kể từ khi ra mắt.

Mức giá tham khảo trên chưa gồm ưu đãi riêng của nhà bán hàng để kích cầu mua sắm như trợ giá thu cũ đổi, mới, trả góp 0% lãi suất, quà tặng kèm.

Khánh Linh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận