Helldivers 2 đã bị trì hoãn phát hành sang năm sau

Helldivers 2 đã bị trì hoãn phát hành sang năm sau

Theo Gaming Bolt, dựa trên thông báo được đưa ra vào đầu năm nay, Helldivers 2 đã được ấn định thời điểm ra mắt trong năm 2023. Nhưng lộ trình này đã thay đổi, và thời gian chờ đợi cho game bắn súng nhiều người chơi sẽ lâu hơn một chút so với dự đoán ban đầu.

Helldivers 2 đã bị trì hoãn phát hành sang năm sau - Ảnh 1.

Helldivers 2 đã bị trì hoãn phát hành đến tháng 2 năm sau

SONY

Cụ thể, Sony và nhà phát triển Arrowhead Studios vừa mang đến cái nhìn chi tiết hơn về trò chơi tại buổi giới thiệu State of Play diễn ra vào ngày 15.9 vừa qua, đi kèm với việc tiết lộ cả hai công ty cũng thông báo trì hoãn Helldivers 2 đến đầu năm sau, cụ thể là vào ngày 8.2. 2024.

Về những cảnh quay mới được Sony công bố, cho thấy người chơi sẽ đắm mình vào một cuộc chiến khốc liệt với kẻ thù to lớn và đáng sợ, được gọi là Bile Titan. Nhiều người chơi sẽ kết hợp cùng nhau để hạ gục kẻ này. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ trải qua nhiều tiến trình và mở khóa những hoạt động khác trong trò chơi.

Được phát triển bởi Arrowhead Game Studios, game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba là phần tiếp theo của Helldivers, phần game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 cho các nền tảng PlayStation 3, PlayStation 4 và Vita. Trò chơi lấy cảm hứng từ bối cảnh quân sự khoa học viễn tưởng của phim Starship Troopers, Helldivers cũng trở thành tựa game đầu tiên của Sony được phát hành trên PC vào cuối năm đó.

Helldivers 2 dự kiến sẽ được ra mắt cho các nền tảng như PlayStation 5 và PC (thông qua Steam). Hoạt động đặt mua trước trò chơi sẽ được mở cửa vào ngày 22.9 sắp tới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận