Keysight giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao

Keysight giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao

Đây là giải pháp duy nhất trên thị trường có đầu dò trở kháng cao hoạt động ở tốc độ hơn 50 GHz, dòng InfiniiMax 4 cung cấp cho đội ngũ thiết kế số một giải pháp đầu dò chìa khóa trao tay dành cho các ứng dụng số, ứng dụng bán dẫn và wafer tốc độ cao.

Khi các thiết bị có kích thước nhỏ và chạy nhanh hơn, việc thăm dò chính xác tín hiệu trở nên phức tạp hơn nhiều. Mật độ tích hợp cao và tốc độ tín hiệu nhanh đòi hỏi các giải pháp thăm dò tiên tiến có thể duy trì độ chính xác và giảm thiểu xuyên nhiễu trong môi trường kích thước nhỏ và tốc độ cao của các thiết bị.

Keysight giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao- Ảnh 1.

Keysight vừa giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao InfiniiMax 4 Series

Keysight

Các loại đầu dò Keysight InfiniiMax 4 Series vượt qua những thách thức này bằng giải pháp thăm dò trở kháng cao để xác minh hệ thống không cần cấp tải cho thiết bị cần đo (DUT), giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, xác thực và đo kiểm số tốc độ cao.

Ngoài ra, thiết bị cũng cung cấp thiết kế RCRC đầu tiên trên thị trường với đầu dò PCA mềm dẻo, phát huy độ mềm dẻo tự nhiên của PCA để giảm lực tác động lên các dây dẫn mỏng manh của đầu dò. Các đầu PCA mềm dẻo có thể tháo rời cho phép tháo và thay thế phần mỏng manh nhất của đầu.

Robert Saponas, Phó chủ tịch Digital Photonics Center of Excellence của Keysight, cho biết: "InfiniiMax 4 ra đời giúp tăng cường năng lực thăm dò tín hiệu trong tương lai với băng thông rộng nhất và giải pháp thăm dò chìa khóa trao tay hàng đầu trên thị trường. Đầu dò InfiniiMax 4 cho độ chính xác, khả năng thích ứng và hiệu suất cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng số tốc độ cao hiện tại và tương lai, đảm bảo đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển có thể bắt kịp sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận