iPhone 15 Plus là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất

iPhone 15 Plus là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất

Theo Android Headlines, các thiết bị được thử nghiệm bởi Mrwhosetheboss bao gồm iPhone 15 Pro Max, 15 Pro, 15 Plus, 15, 14 Pro Max, 14 và 13 Pro Max. Việc iPhone 13 Pro Max được đưa vào thử nghiệm vì đây là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất cho đến nay.

iPhone 15 Plus là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất? - Ảnh 1.

Các bài đánh giá pin của Mrwhosetheboss được đánh giá cao

CHỤP MÀN HÌNH

Thử nghiệm được Mrwhosetheboss thực hiện tiếp cận vấn đề theo cách cơ bản nhất, nơi anh thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau mà người dùng thường dùng trên điện thoại suốt cả ngày. Vì là một bài kiểm tra pin nên Mrwhosetheboss vẫn giữ màn hình bật và thực hiện hết các nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác để xem chiếc điện thoại nào sẽ tồn tại lâu hơn.

Kết quả cho thấy những con số khá thú vị. Trong quá trình thử nghiệm, Mrwhosetheboss đã sử dụng TikTok, Spotify, ChatGPT, Zoom, Camera, YouTube... Trong số các điện thoại được thử nghiệm, iPhone 14 trở thành sản phẩm đầu tiên cạn kiệt pin, tiếp theo là iPhone 15 Pro và 15. Các vị trí hết pin lần lượt sau đó thuộc về iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro Max, iPhone 15 Pro Max và cuối cùng là iPhone 15 Plus.

Điều này cho thấy, dường như chip đã ảnh hưởng đến thời lượng pin của iPhone 15 và 15 Pro nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. Đó là chi tiết khá thú vị bởi iPhone 15 Plus và 15 Pro Max lại là các sản phẩm cho kết quả tốt nhất.

Hải quan phát hiện nhiều lô iPhone 15 lậu

Hai mẫu hết pin nhanh nhất gồm iPhone 14 và 15 Pro có thời lượng lần lượt trong thử nghiệm là 9 giờ 2 phút và 9 giờ 20 phút. Còn hai chiếc có thời lượng pin tốt nhất là iPhone 15 Pro Max và 15 Plus có thời lượng pin sử dụng lần lượt là 11 giờ 41 phút và 13 giờ 19 phút. 

Tất cả kết quả trong thử nghiệm cho thấy, iPhone 15 Plus là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận