iPhone 16 Pro có thể ra mắt mà không có Dynamic Island

iPhone 16 Pro có thể ra mắt mà không có Dynamic Island

Theo PhoneArena, chia sẻ trên mạng xã hội X, người rò rỉ Majin Bu cho biết Apple đang thử nghiệm thiết kế đục lỗ cho các mẫu iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, ông cũng nói quyết định cuối cùng của Apple đối với thiết kế có thể phải chờ đến tháng 3 năm sau mới được đưa ra.

iPhone 16 Pro có thể ra mắt mà không có Dynamic Island - Ảnh 1.

Màn hình đục lỗ sẽ đến với iPhone 16 Pro vào năm sau?

MAJIN BU

Majin Bu cũng ám chỉ phiên bản đục lỗ có nhiều khả năng xuất hiện trên iPhone 17 hơn là các mẫu iPhone 16 Pro - vốn có thể sẽ giữ lại Dynamic Island. Thông tin này được cho là có khả năng hơn bởi Dynamic Island mới chỉ ra mắt vào năm ngoái trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trước khi triển khai trên tất cả thành viên loạt iPhone 15 trong năm 2023.

Được biết, Majin Bu là người đã cung cấp một số dữ liệu chính xác về iPad mini, màu sắc của iPhone 12 cũng như các vấn đề sản xuất iPhone 15.

Trước đó, khi nói về dòng iPhone 17, chuyên gia rò rỉ Ross Young của DCSS đã chỉ ra những tin tức đáng chú ý khác về các mẫu sản phẩm ra mắt năm 2025. Theo Young, tất cả các thành viên đều đi kèm màn hình lớn hơn, với các mẫu iPhone 17 và 17 Pro có màn hình 6,3 inch, còn iPhone 17 Plus và 17 Pro Max có màn hình 6,9 inch. Quan trọng hơn, Young dự đoán vào năm 2025, Apple sẽ lần đầu tiên đưa công nghệ ProMotion 120 Hz đến với các mẫu iPhone kém cao cấp hơn.

Cuối cùng, Young chỉ ra khả năng iPhone 17 Pro sẽ có mô-đun Face ID được tích hợp trong màn hình, có nghĩa thiết bị có thể trang bị màn hình không có các đường cắt nào.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận