Khám phá công nghệ NutriFreeze trên tủ lạnh Beko

Khám phá công nghệ NutriFreeze trên tủ lạnh Beko

Khác với ngăn đông truyền thống, ngăn đông mềm là phương pháp tận dụng độ lạnh lý tưởng để duy trì các dưỡng chất bên trong thực phẩm tươi sống nhưng đồng thời vẫn đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon, sẵn sàng nấu ngay mà không mất thêm thời gian rã đông.

Khám phá công nghệ Nutritreeze -3°C trên tủ lạnh Beko - Ảnh 1.

Công nghệ đông mềm NutriFreeze có trên tủ lạnh Beko

Beko

Trên tủ lạnh Beko, công nghệ NutriFreeze cấp đông mềm theo tiêu chuẩn châu Âu có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, tôm, cá... ở nhiệt độ chuẩn -3°C. Ở độ lạnh -3°C, các tinh thể băng nhỏ li ti sẽ phủ trên bề mặt thực phẩm chứ không đông cứng vào sâu trong nguyên khối thịt cá, giúp đông mềm hiệu quả mà không làm phá vỡ cấu trúc tế bào bên trong thực phẩm.

Công nghệ NutriFreeze giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có thể nấu ăn ngay mà không cần chờ đợi rã đông lâu. So với thực phẩm cấp đông truyền thống "bên ngoài cứng thành đá, bên trong khô khan", thì thịt cá đông mềm cắt thái dễ dàng hơn, tiện lợi trong khâu chuẩn bị những món ăn ngon cho cả nhà.

Quá trình cấp đông truyền thống có thể làm hỏng hương vị ngon nhất của thực phẩm, nhưng công nghệ NutriFreeze trong tủ lạnh Beko giúp thịt cá luôn tươi ngon khi được làm lạnh liên tục.

Nhiệt độ -3°C giúp giảm tốc độ sinh sản của vi khuẩn và các vi sinh vật khác trong thực phẩm, giảm thiểu sự mất mát dinh dưỡng, kéo dài thời gian bảo quản và giữ cho thực phẩm thực sự tươi mới lâu hơn.

Khám phá công nghệ Nutritreeze -3°C trên tủ lạnh Beko - Ảnh 2.

Ngăn đông mềm NutriFreeze được thiết kế dạng ngăn kéo, có lớp đệm cách nhiệt dày, giúp nhiệt độ lạnh -3°C trong ngăn luôn trong trạng thái ổn định

CTV

Cụ thể, NutriFreeze chỉ đóng băng lớp rất mỏng trên bề mặt thực phẩm, toàn bộ bên trong vẫn còn mềm dẻo như khi mới mua, giữ cho thịt cá không bị mất nước hay biến chất, cũng như giữ cho món ăn luôn trọn vẹn chất lượng lẫn hương vị thơm ngon.

Năm 2023, Beko lần đầu giới thiệu công nghệ NutriFreeze trên các dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa hoàn toàn mới. Công nghệ đông mềm cải tiến với khả năng vượt trội về hiệu quả và tốc độ cấp đông mềm, hướng đến hoàn thiện hơn trải nghiệm các gia đình trẻ năng động và theo đuổi phong cách sống hiện đại.

Trên các dòng tủ lạnh thông thường, ngăn đông mềm là nơi thường xuyên lưu trữ thực phẩm tươi sống có mùi, điều này gây ra sự bất tiện khi mùi thực phẩm tươi sống sẽ hòa lẫn trực tiếp lên ngăn đông.

Khám phá công nghệ Nutritreeze -3°C trên tủ lạnh Beko - Ảnh 3.

Năm 2023, Beko lần đầu giới thiệu công nghệ NutriFreeze trên các dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa hoàn toàn mới

CTV

Để tạo ra hiệu quả khác biệt, tủ lạnh Beko 2023 trang bị ngăn đông mềm NutriFreeze cùng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả chống lẫn mùi tuyệt đối giữa hai ngăn đông và ngăn mát, nhờ đó mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho khách hàng.

Ngăn đông mềm NutriFreeze được thiết kế dạng ngăn kéo, có lớp đệm cách nhiệt dày, giúp nhiệt độ lạnh -3°C trong ngăn luôn trong trạng thái ổn định. Cùng với đó là dung tích lớn, không gian rộng rãi, tối đa hóa được các nhu cầu lưu trữ.

Cách bấm NutriFreeze trên bảng điều khiển cơ và cảm ứng

Đối với tủ lạnh Beko có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài, để kích hoạt chế độ NutriFreeze-3°C, chạm biểu tượng …[PL4] , đèn báo nhiệt độ ngăn mát sẽ hiển thị "1" - nhiệt độ ngăn mát sẽ là 1°C, đèn hiển thị NutriFreeze sẽ sáng lên và nhiệt độ ngăn đông mềm sẽ dần đạt -3°C.

Đối với tủ lạnh có bảng điều khiển bên trong, nhấn nút "NutriFreeze" để kích hoạt nhiệt độ ngăn đông mềm, đèn hiển thị NutriFreeze sẽ sáng lên, nhiệt độ ngăn mát sẽ chuyển về 1°C và ngăn đông mềm sẽ dần đạt -3°C.

Để tắt chế độ NutriFreeze-3°C, chạm hoặc nhấn vào biểu tượng NutriFreeze hoặc điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát thì chế độ ngăn đông mềm và đèn NutriFreeze sẽ tắt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận