Loạt smartphone giá rẻ từ Samsung sắp nhận Android 14

Loạt smartphone giá rẻ từ Samsung sắp nhận Android 14

Theo PhoneArena, một tin vui cho người dùng Samsung chính là công ty sẽ giải quyết một trong những hạn chế nhất trước đó khi cập nhật hệ điều hành, đó là triển khai bản cập nhật lớn đến các mẫu điện thoại Galaxy giá rẻ và với thời gian sớm nhất có thể.

Một loạt smartphone giá rẻ từ Samsung sắp nhận Android 14 - Ảnh 1.

Ngay cả những mẫu smartphone Galaxy giá rẻ cũng sẽ được cập nhật lên Android 14

CHỤP MÀN HÌNH PHONEARENA

Thông tin này được đưa ra bởi SamMobile, cho thấy ít nhất 5 mẫu smartphone giá rẻ sẽ được Samsung hỗ trợ cập nhật lên Android 14 trên phạm vi toàn cầu. Mặc dù một số bản cập nhật này chỉ có sẵn ở vài quốc gia chọn lọc, tuy nhiên người dùng có thể cảm thấy tin tưởng khi Samsung sẽ dần mở rộng việc triển khai đến nhiều nơi hơn trong những tuần tới.

Danh sách 5 mẫu smartphone Galaxy giá rẻ của Samsung sớm nhận được bản cập nhật Android 14 được liệt kê bao gồm Galaxy A14, Galaxy A34, Galaxy A54, Galaxy A73 và Galaxy M53. Tất cả các bản cập nhật Android 14 được phát hành đều bao gồm bản vá bảo mật tháng 11.2023 cũng như một loạt cải tiến về hiệu suất và hình ảnh của One UI 6.

Samsung xác nhận gần như mọi điện thoại và máy tính bảng Galaxy đủ điều kiện chạy Android 14 sẽ nhận được bản cập nhật vào cuối tháng 2.2024. Quan trọng hơn, lộ trình cập nhật Android 14 mới nhất từ công ty Hàn Quốc cho thấy hầu hết các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật vào cuối năm nay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận