Microsoft sửa lỗi tải dữ liệu từ trình duyệt khác lên Edge

Microsoft sửa lỗi tải dữ liệu từ trình duyệt khác lên Edge

Theo Neowin, bản cập nhật Microsoft Edge 121.0.2277.128 hiện có sẵn để tải xuống trong kênh ổn định với bản sửa lỗi duy nhất cho tính năng nhập dữ liệu chính thức của Microsoft.

Microsoft sửa lỗi tải dữ liệu từ trình duyệt khác lên Edge- Ảnh 1.

Bản cập nhật Microsoft Edge 121.0.2277.128 hiện có sẵn để tải xuống

Chụp màn hình

Cần lưu ý là việc phát hành phiên bản 121.0.2277.128 lại trùng hợp với các báo cáo gần đây về việc Microsoft Edge bị tố "đánh cắp dữ liệu từ các trình duyệt khác". Nhiều người dùng đã phàn nàn về việc Edge sao chép các tab đang mở, mục yêu thích và dữ liệu khác rồi tự khởi chạy với thông tin đó mà không có lý do.

Dù thông tin được đăng tải rộng rãi nhưng Microsoft chưa bao giờ thừa nhận vấn đề này nên không có thông tin chính thức nào về việc bản cập nhật mới nhất có liên quan gì đến hành vi trộm cắp dữ liệu hay không.

Microsoft Edge tự động cập nhật ở chế độ nền nên người dùng có thể tiếp tục sử dụng nó. Nếu muốn cài đặt bản cập nhật mới nhất, người dùng hãy vào Menu > Trợ giúp và phản hồi > Giới thiệu về Microsoft Edge hoặc truy cập vào địa chỉ edge://settings/help.

Trước đó Microsoft cũng công bố một số thay đổi cơ bản cho Microsoft Edge trên máy Mac Apple Silicon, giúp tăng hiệu suất lên tới 20% trong một số điểm chuẩn của trình duyệt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận