Mỗi phút có 14.000 sản phẩm được bán qua Shopee Live trong ngày 11.11

Mỗi phút có 14.000 sản phẩm được bán qua Shopee Live trong ngày 11.11

Theo chia sẻ của nền tảng thương mại điện tử Shopee, các hoạt động mua sắm, giải trí đa dạng trên Shopee Live tiếp tục kết nối mạnh mẽ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Đặc biệt, các chương trình có sự góp mặt của dàn sao hàng đầu ghi nhận lượt tương tác ấn tượng.

Mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được bán ra qua Shopee Live trong ngày 11.11 - Ảnh 1.

Xu hướng mua sắm qua Shopee Live ngày càng phổ biến

CTV

Trong đó, chuỗi livestream đếm ngược đến ngày 11.11 với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như Văn Mai Hương, Chi Pu, Lân Nhã, Erik, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn... thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem, đỉnh điểm có gần 126.000 người xem cùng lúc trên ứng dụng.

Việc đẩy mạnh đầu tư vào Shopee Live trong ngày sale số đôi, đặc biệt vào khung giờ vàng 0 - 2 giờ giúp doanh nghiệp này đạt được nhiều kết quả khả quan. Cụ thể, chỉ trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11 năm nay, trung bình cứ mỗi phút, có 14.000 sản phẩm được bán ra qua Shopee Live. Lượng đơn hàng bán qua Shopee Live tăng gấp 99 lần so với ngày thường. Số phiên livestream của nhà bán hàng và thương hiệu trên sàn tăng mạnh gấp 27 lần. Số lượng nhà bán hàng và thương hiệu tham gia livestream tăng gấp 79 lần.

Ngoài ra, ShopeePay tiếp tục là phương thức thanh toán trực tuyến được người dùng Shopee tin chọn. Theo đó, trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11.11, lượt thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay tăng gấp 16 lần so với trung bình ngày thường.

Sự kiện "11.11 Shopee Live - Thời trang & Mỹ phẩm - Sale Khủng Nhất Năm" sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 12.11, người dùng có thể tìm kiếm và tận hưởng loạt ưu đãi siêu giá trị bao gồm: Mua 1 tặng 1 ngành hàng Thời Trang và Mỹ Phẩm, hàng ngàn deal thương hiệu giảm 50% qua Shopee Live, và đa dạng chương trình giải trí đặc sắc với nhiều quà tặng giá trị.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận