MoMo tổ chức sự kiện 'siêu hội quét QR'

MoMo tổ chức sự kiện 'siêu hội quét QR'

Để nhận thẻ quà, người dùng chỉ cần thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển khoản trên MoMo bằng hình thức quét mã QR ngân hàng (VietQR) để nhận cá Hoàng Kim trong chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ để đổi quà, hoặc vào mục "Ưu đãi" trên MoMo để thu thập thẻ quà.

MoMo tổ chức sự kiện 'siêu hội quét QR' với hàng loạt ưu đãi mới - Ảnh 1.

Thanh toán, chuyển khoản trên MoMo bằng hình thức quét mã QR ngân hàng để nhận cá Hoàng Kim đổi quà

CTV

"Siêu hội quét QR" là sự kiện ưu đãi lớn nhất của chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ - "quét QR tích cá, Trúng quà trăm tỷ" đang diễn ra đến hết ngày 30.1.2024.

Xu hướng dịch chuyển sang thanh toán điện tử, nhất là sử dụng hình thức quét mã QR đang lên ngôi ở Việt Nam. Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, trong 9 tháng năm 2023, phương thức thanh toán qua QR Code tăng 105,33% về số lượng và 10,66% về giá trị so với cùng kỳ năm 2022. 

Với người dùng MoMo, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng MoMo quét được mọi mã QR ngân hàng (VietQR) khi thanh toán, chuyển tiền. Hình thức quét VietQR bằng MoMo được người dùng yêu thích vì trải nghiệm tiện lợi, chính xác và nhanh chóng, thay vì phải đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau để quét từng mã QR của từng ngân hàng.

Ngoài ra, từ ngày 28.11 - 2.12.2023, người dùng MoMo khi chuyển tiền, thanh toán bằng hình thức quét mã QR ngân hàng (VietQR) là nhận ngay 1 cá Hoàng Kim trong chương trình "Hồ Cá Bạc Tỷ" trên ứng dụng MoMo.

Đặc biệt với Ngày Vàng (ngày 2.12) của "siêu hội quét QR", bên cạnh quà độc, lạ từ săn cá Hoàng Kim đổi quà, người dùng chỉ cần vào mục "Ưu đãi" của MoMo, thu thập ngay thẻ quà ăn uống tại chuỗi cà phê, trà sữa nổi tiếng Phúc Long hoặc Katinat (trị giá 50.000 đồng). Ngoài ra, người dùng sẽ thu thập được các thẻ quà hoàn tiền lên đến 30.000 - 50.000 đồng khi thanh toán/chuyển khoản trên MoMo bằng hình thức quét QR ngân hàng (VietQR).

Bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm Thanh toán và Dịch vụ hằng ngày của MoMo chia sẻ: "thông qua "siêu hội quét QR" - siêu sale lớn nhất năm, MoMo muốn người dùng của mình trải nghiệm phương thức thanh toán, mua sắm, chuyển khoản đơn giản, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi kỳ vọng những trải nghiệm này sẽ giúp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, từ đó góp phần vào việc chuyển đổi số và tạo nền tảng tăng trưởng cho các doanh nghiệp".

Để tham gia chương trình, người chơi chọn biểu tượng Hồ Cá Bạc Tỷ trên màn hình chính của MoMo, hoặc gõ Hồ Cá Bạc Tỷ tại thanh "tìm kiếm".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận