Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về thảm đáng sợ có thể xảy ra vào cuối năm 2023?

Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về thảm đáng sợ có thể xảy ra vào cuối năm 2023?

Nhà tiên tri mù nổi tiếng ở Bulgaria là Baba Vanga. Khi còn nhỏ, Baba Vanga là một cô gái bình thường như bao bạn bè khác. Vanga có mái tóc vàng óng và đôi mắt xanh dương. Khả năng của cô ấy bắt đầu phát triển khi cô ấy tự nghĩ ra và yêu thích trò chơi "chữa bệnh" (healing), trong đó cô ấy kê đơn một số thảo dược cho bạn bè của mình, những người sẽ đóng vai bị ốm.

Trong tiểu sử của Vanga, bước chuyển biến là câu chuyện về một cơn bão khiến bà lên cao rồi hất rơi xuống một cánh đồng (tuyên bố này chưa được xác minh). Sau một cuộc tìm kiếm dài, cô được phát hiện trong tình trạng vô cùng hoảng sợ khi mắt cô đầy cát và bụi bẩn khiến cô không thể mở mắt ra được. Cả hai kỹ thuật cứu chữa đều không thành công. Kết quả là cô không thể nhìn thấy nó. Khả năng tiên tri và ngoại cảm của Vanga đã được bộc lộ rõ ràng hơn.

Vanga đã đưa ra nhiều dự đoán về tương lai của nhân loại, bao gồm đại dịch COVID-19, vụ tấn công khủng bố 11/9 ở Mỹ, cái chết của Công nương Diana và thảm Chernobyl.

Vanga đã ghi lại cẩn thận tất cả những gì cô ấy nói. Nhà tiên tri mù đã đưa ra rất nhiều dự đoán về vận mệnh của thế giới cho đến năm 5079, thời điểm mà bà tin rằng nó sẽ kết thúc.

Một cảnh báo của bà Vanga về thảm hạt nhân tàn khốc có thể xảy ra vào nửa cuối năm 2023 vừa được tờ New York Post công bố gần đây. Một nhà máy điện hạt nhân sẽ tạo ra một đám mây độc hại khổng lồ bao trùm khắp châu Á, đó là nơi xảy ra vụ nổ. Kết quả là nhiều quốc gia sẽ bị ảnh hưởng do sự lây lan của các căn bệnh nghiêm trọng. Nhiều người tin rằng lời tiên tri này có thể liên quan đến Zaporizhzhia, nhà máy điện hạt nhân lớn nhất ở châu Âu và nằm ở phía đông nam Ukraine.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về thảm họa đáng sợ có thể xảy ra cuối năm 2023? - 1

Theo nhà tiên tri mù Vanga, một thảm hạt nhân có thể có tác động đáng kể đến châu Á. (Ảnh: The New York Post)

Ngoài lời tiên đoán về thảm nói trên, bà Vanga còn đưa ra bốn lời sấm truyền bổ sung cho năm 2023. Thứ nhất, bà dự đoán rằng quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi và sự dịch chuyển này sẽ nhỏ nhưng có khả năng gây tác động đáng kể đến loài người. Một chuyển động ở xa hơn có thể đẩy chúng ta đến kỷ băng hà khi Trái đất chuyển động đến gần Mặt trời hơn, nơi các sông băng tan chảy và làm ngập lụt hành tinh.

Thứ hai, bà Vanga tiên đoán rằng một cơn bão mặt trời sẽ đổ vào năm 2023. Cơn bão này sẽ ảnh hưởng đến Trái đất và có khả năng gây ra các thảm nguy hiểm như động đất, núi lửa và sóng thần.

Thứ ba, nhà tiên tri mù Vanga tuyên bố rằng một siêu cường quốc sẽ sử dụng vũ khí sinh học, có thể giết chết hàng trăm nghìn người. Theo định nghĩa của các nhà khoa học, vũ khí sinh học có thể là các vi sinh vật như virus, vi khuẩn, các chất độc hại do sinh vật sống tiết ra để gây bệnh và gây tử vong cho con người, động vật hoặc thực vật.

Thứ tư, bà Vanga khẳng định rằng việc con người mang thai tự nhiên sẽ sớm kết thúc. Thay vào đó, trẻ sơ sinh sẽ được nuôi trong phòng thí nghiệm. Cha mẹ có thể quyết định nhu cầu của con cái về màu mắt, màu tóc,...

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng khả năng những lời tiên tri của bà Vanga trở thành sự thật không quá cao. Theo họ, chỉ có khoảng 68% lời tiên đoán của bà Vanga là chính xác. Trước đây, bà Baba Vanga đã nhiều lần đưa ra dự đoán sai lầm, bao gồm việc 2 đội bóng lọt vào trận chung kết World Cup 1994, chiến tranh hạt nhân nổ ra từ năm 2010–2014, sự kết thúc của châu Âu vào năm 2016 hoặc tổng thống Mỹ thứ 45 (ông Donald Trump) sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khiến đất nước điêu đứng.

Quốc Thái(Nguồn: New York Post)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận