Rò rỉ lộ trình ra mắt sản phẩm của Apple đến năm 2027

Rò rỉ lộ trình ra mắt sản phẩm của Apple đến năm 2027

Theo lộ trình rò rỉ, tất cả các mẫu iPhone 16 đều được nâng cấp RAM lên 8 GB, tương tự như iPhone 15 Pro và 15 Pro Max hiện tại. Động thái này của Apple nhằm mang lại sự nhất quán trên dòng iPhone 16. Riêng iPhone 16 Pro và 16 Pro Max cũng có thể sử dụng camera zoom kính tiềm vọng với zoom quang 5x tương tự các đối thủ cạnh tranh cung cấp. Kích thước màn hình cũng được dự đoán sẽ tăng đối với các mẫu Pro, trong đó iPhone 16 Pro có thể tăng từ 6,1 inch lên 6,3 inch và iPhone 16 Pro Max tăng từ 6,7 inch lên 6,9 inch.

iPhone 16 Pro và 16 Pro Max ra mắt năm nay có thể sẽ được Apple tăng kích thước màn hình

iPhone 16 Pro và 16 Pro Max ra mắt năm nay có thể sẽ được Apple tăng kích thước màn hình

REUTERS

Thiết bị được đồn đại của năm 2025 là iPhone SE 4 - một sản phẩm thân thiện với ngân sách dự kiến đi kèm màn hình 6,1 inch lớn hơn và camera 48 MP mạnh mẽ, mang đến những nâng cấp đáng kể so với các mẫu SE trước đây.

Đối với iPhone 17 Pro, sản phẩm sẽ sử dụng chung số megapixel trên tất cả các camera, bao gồm 3 camera 48 MP ở mặt sau và 1 camera 48 MP ở mặt trước với tính năng chống rung quang học (OIS) để có những bức ảnh và video sắc nét hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Điện thoại cũng có thể sử dụng màn hình "Pol-less", dẫn đến thiết kế mỏng hơn và độ sáng màn hình có khả năng được cải thiện.

Năm 2026 đánh dấu sự xuất hiện tiềm năng của iPhone màn hình gập được đồn đại từ lâu. Thiết bị có thể trang bị màn hình 6 inch bên ngoài để sử dụng thường xuyên và màn hình 8 inch bên trong khi mở ra giúp mang lại trải nghiệm sống động hơn. Ngoài ra, iPhone màn hình gập được đồn đại sẽ sử dụng công nghệ LLW DRAM có độ trễ thấp, tiêu thụ điện năng thấp để có hiệu suất tối ưu.

Các mẫu iPhone 18 Pro có thể là mẫu đầu tiên tích hợp Face ID dưới màn hình để có trải nghiệm màn hình liền mạch, có khả năng loại bỏ hoàn toàn phần notch. Dòng iPad cũng có thể được Apple làm mới vào năm 2026 với iPad Air 10,9 inch có màn hình OLED cho màu sắc phong phú hơn và màu đen sâu hơn. Một chiếc iPad mini OLED 8,4 inch cũng có thể gia nhập dòng sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm mà Apple sắp ra mắt

Thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm mà Apple sắp ra mắt

CHỤP MÀN HÌNH

Đối với MacBook, công ty có thể trang bị màn hình OLED vào năm 2026, với các tùy chọn tiềm năng gồm 14 inch và 16 inch. Điều này sẽ đánh dấu một sự nâng cấp đáng kể về màn hình cho dòng máy tính xách tay của Apple.

Lộ trình gợi ý về việc Apple khám phá kính thực tế tăng cường (AR) và thậm chí cả các ý tưởng iPad màn hình gập để phát hành trong tương lai, có thể là vào năm 2027 hoặc xa hơn. Những sản phẩm này có thể đại diện cho những danh mục hoàn toàn mới của Apple và định hình lại đáng kể cách chúng ta tương tác với công nghệ.

Mặc dù thông tin này dựa trên rò rỉ và chưa được Apple xác nhận nhưng ít nhiều nó cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về hướng đi tiềm năng mà Apple có thể sẽ áp dụng cho các dòng sản phẩm của hãng trong những năm tới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận