Rò rỉ thông số màn hình và bộ nhớ lưu trữ của Nintendo Switch 2

Rò rỉ thông số màn hình và bộ nhớ lưu trữ của Nintendo Switch 2

Theo Gaming Bolt, tin đồn về máy chơi game thế hệ tiếp theo của Nintendo đã xuất hiện được một thời gian, và trong những tuần gần đây, nhiều chi tiết về phần cứng cũng như thời điểm ra mắt dự kiến của thiết bị đã bắt đầu xuất hiện.

Tuần trước, VGC đã tuyên bố rằng máy Switch mới sẽ sử dụng màn hình LCD thay vì OLED và sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2024. Sau đó, một leaker nổi tiếng là NateTheHate cũng đã cung cấp thêm chi tiết về thiết bị trong podcast của anh.

Rò rỉ thông số màn hình và bộ nhớ lưu trữ của Nintendo Switch 2 - Ảnh 1.

Switch 2 dự kiến sẽ sử dụng màn hình LCD 8 inch

NINTENDO

Theo leaker, phiên bản kế nhiệm Nintendo Switch sẽ có màn hình LCD 8 inch khi ra mắt, lớn hơn so với màn hình 6,2 inch của Switch tiêu chuẩn và 7 inch của Switch OLED. Người này còn cho biết Switch 2 sẽ tiếp tục sử dụng cartridge vật lý hoặc cũng có thể là một định dạng mới, đồng thời tuyên bố rằng máy chơi game sẽ trang bị bộ nhớ trong được mở rộng lên đến 512 GB. Cuối cùng, anh dự kiến rằng máy Switch mới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

Nếu thời điểm ra mắt nói trên là chính xác, chúng ta sẽ còn khoảng hơn một năm nữa, có lẽ người hâm mộ Nintendo Switch sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa để có thêm tin tức đáng tin cậy.

Về phía Nintendo Switch, máy chơi game 7 năm tuổi này đang tiếp tục đạt được doanh số ấn tượng. Tính đến ngày 30.6, thiết bị đã bán được hơn 129,5 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận