Sản phẩm của CMC gây ấn tượng tại VIIE 2023

Sản phẩm của CMC gây ấn tượng tại VIIE 2023

Tại sự kiện, Tập đoàn công nghệ CMC (CMC) vinh dự góp mặt trong nhiều hoạt động và trưng bày sản phẩm công nghệ mang tính tiên phong đổi mới, sáng tạo.

Tham dự lễ khánh thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Chủ tịch HĐQT - Chủ tịch điều hành CMC Nguyễn Trung Chính bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động kêu gọi của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Theo đó, CMC cam kết sẽ là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động đầu tư và phát triển đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, mục tiêu lớn hơn là đưa Việt Nam trở thành quốc gia hiện đại, lớn mạnh trên bản đồ công nghệ thế giới.

Năm nay, CMC mang đến VIIE 2023 những sản phẩm tiêu biểu được các đơn vị thành viên nghiên cứu và phát triển. Đây là thành quả của sự đầu tư về công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong suốt 30 năm qua của tập đoàn.

Sản phẩm của CMC gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời tại VIIE 2023 - Ảnh 1.

Gian hàng triển lãm của CMC thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế

CTV

CMC đã sử dụng song song hai hình thức: trưng bày sản phẩm vật lý kết hợp trình chiếu kỹ thuật cảm ứng với công nghệ motion graphic (đồ họa chuyển động) nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ, trực quan cho khách tham quan. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ ánh sáng được phát huy hiệu quả đã chạm tới đa giác quan của người tham gia.

Sau khi trải nghiệm Hệ thống nhận diện khuôn mặt CIVAMS - một sản phẩm sáng tạo của Viện ATI - với khả năng nhận diện chính xác lên tới 99%, lắng nghe thông số phân tích phục vụ cho các mục đích liên quan đến Thành phố an toàn, Tòa nhà thông minh và Thương mại thông minh, ông Hiroki Hatashi (62 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) cho biết: "Trước đây tôi từng tìm hiểu về hệ thống này trên mạng và nghĩ rằng, đây là một sản phẩm rất hay. Nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh rõ nét và số liệu chứng minh độ bảo mật cao, tôi đã rất bất ngờ vì chúng còn tuyệt vời hơn so với những gì tôi từng hình dung".

Ông Hồ Thanh Tùng, Tổng giám đốc CMC khẳng định: "Những sản phẩm công nghệ của CMC luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin và cam kết cung cấp được những sản phẩm luôn cập nhật công nghệ, không ngừng cải tiến, sáng tạo và hướng đến người dùng".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận