Tại sao người dùng lại ẩn số điện thoại trên Zalo?

Tại sao người dùng lại ẩn số điện thoại trên Zalo?

Bạn đã bao giờ thắc mắc không biết bạn bè của mình có ẩn số điện thoại trên Zalo hay không? Dưới đây là cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo đơn giản.

Tại sao người dùng ẩn số điện thoại trên Zalo?

Bảo vệ thông tin cá nhân

Một trong những lý do người dùng Zalo ẩn số điện thoại để bảo vệ thông tin cá nhân. Quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân trở nên ngày càng quan trọng trong thế giới kỹ thuật số.

Tương tự tính năng tìm iPhone để bảo vệ thông tin người dùng và tránh thất lạc tài sản vào tay kẻ xấu, Zalo cũng cho phép ẩn số điện thoại giúp người dùng kiểm soát việc truy cập và sử dụng thông tin cá nhân của mình. Điều này ngăn chặn việc truy cập không mong muốn và giữ cho số điện thoại được an toàn và riêng tư.

Quyền riêng tư

Một số người dùng Zalo không muốn số điện thoại của mình được hiển thị công khai trên nền tảng. Nguyên nhân là để duy trì quyền riêng tư và không muốn thông tin cá nhân bị truy cập bởi người khác.

Việc ẩn số điện thoại giúp người dùng giữ cho thông tin của mình chỉ được chia sẻ với những người mà họ chọn. 

Cách xem số điện thoại ẩn trên Zalo đơn giản

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Từ giao diện chính, hãy chọn mục "Danh bạ" trên thanh công cụ ở phía dưới.

Bước 2: Nhập tên của người cần tìm vào khung "Tìm bạn bè, tin nhắn..." hoặc chọn ký tự chữ cái tương ứng với tên của người đó. Sau đó, nhấn vào tên tài khoản Zalo để truy cập vào cửa sổ nhắn tin.

Tại sao người dùng lại ẩn số điện thoại trên Zalo? - 1

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải trong cửa sổ nhắn tin và chọn "Trang cá nhân" trong mục "Tùy chọn".

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và nhấp chọn "Thông tin".

Bước 5: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị tên hiển thị trong Danh bạ, tên hiển thị Zalo, giới tính và biết được người này đã ẩn số điện thoại đi chưa. Nếu như đã ẩn thì ở mục "Điện thọai" sẽ hiển thị các dấu (******).

Tại sao người dùng lại ẩn số điện thoại trên Zalo? - 2

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản đã giúp bạn biết ai đã ẩn số điện thoại trên Zalo rất đơn giản. Bạn hay tham khảo và thực hiện theo trên thiết bị của mình.

Khánh Sơn(Tổng hợp)

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận