Thương hiệu smartphone INOI gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu smartphone INOI gia nhập thị trường Việt Nam

Khởi điểm từ thị trường châu Âu và đang vươn ra khắp thế giới, INOI tin rằng công nghệ tuyệt vời và sự hòa nhập kỹ thuật số không phải là thứ xa xỉ chỉ dành riêng cho một số ít người. Đó là lý do tại sao điện thoại của INOI được thiết kế để phù hợp hoàn hảo và liền mạch với cuộc sống, mang đến cho người dùng khả năng tiếp cận và sử dụng công nghệ tiên tiến với mức giá hợp lý.

Thương hiệu smartphone INOI gia nhập thị trường Việt Nam- Ảnh 1.

Đại diện INOI chính thức công bố "gia nhập" thị trường di động tại Việt Nam

T.L

Trong khuôn khổ của sự kiện, ông Per Ekman, CCO của INOI, chia sẻ: "Hợp tác với PHTD là một bước tiến tuyệt vời hướng tới tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ, thiết kế thẩm mỹ với một mức giá hợp lý. Các sản phẩm này phải thực sự đóng vai trò như một đối tác kỹ thuật số nhằm nâng cao cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trên toàn thế giới".

Cũng tại sự kiện, INOI đã giới thiệu bốn mẫu điện thoại cải tiến tới thị trường Việt Nam, mỗi mẫu đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Gây ấn tượng đầu tiên là mẫu Note 13s, một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn hoàn hảo cho những người ưu tiên năng suất. Với màn hình lớn 6,95 inch và bộ nhớ trong (RAM) lên đến 11G và bộ nhớ lưu trữ lên tới 256 GB, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, sản phẩm này là một cỗ máy mạnh mẽ giúp người dùng xử lý khối lượng công việc lớn và đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng.

Tiếp theo, A83 là một chiếc điện thoại chụp ảnh kiểu dáng đẹp, thu hút những người đam mê chụp hình. Sở hữu camera độ phân giải cao 48 MP/13 MP và bộ nhớ trong/ngoài 6/128 GB, cũng được hỗ trợ bởi bộ xử lý Octa-Core, A83 lý tưởng để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Thương hiệu smartphone INOI gia nhập thị trường Việt Nam- Ảnh 2.

Một mẫu điện thoại giá bình dân mang thương hiệu INOI

CTV

Đối với những người yêu thích thời trang, A72 là điện thoại thông minh có thiết kế thẩm mỹ được hỗ trợ Google Pay và NFC. A72 cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 7/128 GB và pin 5.000 mAh đáng kể, là sự kết hợp giữa sự sang trọng và tính thực tế.

Cuối cùng, điện thoại phổ thông 288s kết nối 4G là sự tôn vinh thiết kế vượt thời gian với thanh trượt kim loại cao cấp. Được hỗ trợ LTE, phủ lớp hoàn thiện bằng kim loại cao cấp và thiết kế thanh trượt mang tính biểu tượng, đem đến sự pha trộn độc đáo giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận