Trường đại học về công nghệ CMC khai giảng năm học mới

Trường đại học về công nghệ CMC khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của nhà trường nói riêng và của Tập đoàn công nghệ CMC nói chung. Đây là cơ hội để nhìn lại chặng đường đầu tiên của Trường đại học CMC với những thành tựu đáng ghi nhận.

Trường Đại học về công nghệ CMC khai giảng năm học mới - Ảnh 1.

Trường đại học CMC ký kết văn bản ghi nhớ (MOU) với các đơn vị

CTV

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn công nghệ CMC, Chủ tịch Hội đồng Trường đại học CMC Nguyễn Trung Chính chia sẻ: "Từng bước qua mỗi ngày, Trường đại học CMC đang dần hình thành to đẹp hơn, rõ nét hơn là một trường đại học số, hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu châu Á, nằm trong top đầu thế giới về một số ngành khoa học, công nghệ mới vào năm 2033 và trở thành đại học đẳng cấp thế giới vào năm 2043".

Trong 2 năm học qua, Trường đại học CMC đã chào đón 345 sinh viên khóa 1 và 1.000 sinh viên khóa 2 theo học 6 ngành đào tạo hệ cử nhân là Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Cũng tại sự kiện, Trường Đại học CMC đã tổ chức ký kết các văn bản ghi nhớ (MOU) với 4 đối tác nhằm đồng hành cùng trường triển khai 4 mảng công tác trọng tâm của năm học 2023 - 2024.

Là một thành viên thuộc Khối nghiên cứu và giáo dục của Tập đoàn công nghệ CMC, Trường đại học CMC được định hướng phát triển trở thành một trường đại học quy mô lớn, đa ngành, trong đó các ngành công nghệ kỹ thuật tiên tiến và kinh doanh quản lý là trọng tâm, có nhiều cơ sở đào tạo và hướng tới đẳng cấp quốc tế vào năm 2043.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận