Từ chối thanh toán hợp đồng với Google Cloud

Từ chối thanh toán hợp đồng với Google Cloud

Theo Engadget, vào năm 2018, Twitter đã ký hợp đồng trị giá 1 tỷ USD với Google để lưu trữ một số dịch vụ của họ trên các máy chủ Google Cloud. Nhưng giờ đây, công ty được cho là đang gấp rút chuyển nhiều dịch vụ ra khỏi cơ sở hạ tầng của Google trước khi hợp đồng hết hạn. Smyte, một nền tảng mà công ty mua lại vào năm 2018 để tăng cường khả năng kiểm duyệt có nguy cơ bị ngừng hoạt động, là một trong số các công cụ mà những nỗ lực này đang "chậm tiến độ" gây ra.

Twitter từ chối thanh toán hợp đồng với Google Cloud - Ảnh 1.

Twitter tiếp tục từ chối một thuận đã thuê trước đó

AFP

Các tính năng chống thư rác và nội dung lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) của công ty sẽ không thể hoạt động nếu Twitter không thể chuyển hệ thống sang máy chủ của chính mình trước khi kết thúc tháng 6.

Điều này xảy ra trong bối cảnh nhóm tin cậy từng bị tỉ phú Elon Musk hỏi tại sao hệ thống tự động của công ty không bắt được lỗi. Điều này liên quan đến báo cáo về một người dùng Twitter Blue đã mạo danh anh ta để thực hiện một vụ lừa đảo tiền điện tử. Nhóm này sau đó thông báo với Musk rằng hệ thống đã không ổn định trong một tuần và đã bị sập "ít nhất một lần một ngày."

Đây không phải là lần đầu tiên công ty không thực hiện theo hợp đồng nếu Twitter thực sự đang có kế hoạch làm khó Google. Vào cuối năm ngoái, California Property Trust, chủ sở hữu nhà đặt trụ sở Twitter, đã khởi kiện công ty vì không trả tiền thuê nhà.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận