Viber tung tính năng "hô biến" tin nhắn trong các cuộc trò chuyện thông thường

Viber tung tính năng "hô biến" tin nhắn trong các cuộc trò chuyện thông thường

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber vừa ra mắt tính năng "hô biến" tin nhắn cho tất cả các cuộc trò chuyện. Theo đó, bất cứ người dùng nào cũng có thể cài đặt hẹn giờ để gửi văn bản, hình ảnh, video hoặc các loại tập tin khác trong vài giây, vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày. Việc đếm ngược tự động để xóa nội dung sẽ được bắt đầu ngay sau khi người nhận thấy tin nhắn đã gửi.

viber tung tinh nang

Việc biến mất tin nhắn trong bất kỳ cuộc trò chuyện 1 - 1 nào cũng sẽ giúp bảo mật tối đa thông tin chia sẻ giữa những người sử dụng Viber trên khắp thế giới. Trước đây, tính năng này chỉ khả dụng trong các cuộc trò chuyện bí mật.

Để tạo một tin nhắn biến mất, người dùng chỉ cần thực hiện 2 bước:

- Nhấn vào biểu tượng đồng hồ ở phía cuối cửa sổ đoạn hội thoại và chọn khoảng thời gian biến mất cho tin nhắn.

- Nhập và gửi tin nhắn cho người nhận.

Theo Viber, trong một loạt tính năng lần đầu tiên được triển khai trên ứng dụng nhắn tin, Viber đã chính thức đưa vào sử dụng tính năng xóa tin nhắn cho tất cả các cuộc trò chuyện vào năm 2015, mã hóa đầu cuối mặc định vào năm 2016 và tạo các cuộc trò chuyện ẩn, bí mật trong năm 2017. Là một phần trong cam kết luôn tôn trọng quyền riêng tư cho khách hàng, nay Viber bổ sung tính năng biến mất các tin nhắn trong các cuộc trò chuyện thông thường.

Ông Ofir Eyal - Giám đốc Điều hành Viber chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng khi thông báo đến người dùng của mình về tính năng biến mất tin nhắn trong tất cả các cuộc trò chuyện 1 - 1. Viber lần đầu giới thiệu tính năng này vào năm 2017 như một phần trải nghiệm trò chuyện bí mật. Qua thời gian, chúng tôi tin rằng một biện pháp tương tự sẽ giúp đảm bảo bí mật quyền riêng tư cho người sử dụng nên thêm vào các cuộc trò chuyện thông thường, bao gồm gửi thông báo khi người nhận chụp ảnh màn hình tin nhắn biến mất".

Xem video giới thiệu tính năng mới của Viber.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận