VTC Online và chiến lược phát triển thị trường công nghệ giáo dục tại Việt Nam

VTC Online và chiến lược phát triển thị trường công nghệ giáo dục tại Việt Nam

VTC Online là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chú trọng ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, phục vụ hơn 30 triệu học sinh và hơn 26.000 Nhà trường trên khắp Việt Nam.

Xuất phát từ sự ghi nhận ý kiến từ các phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập, mong muốn giải pháp giao tiếp tiếng Anh tiện lợi mà hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số, VTC Online đã làm việc chặt chẽ với đối tác Hodoo Labs, cho ra mắt ứng dụng học tập Betia English. Ứng dụng được phát hành với niềm tin là sản phẩm luyện giao tiếp tiếng Anh tốt nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho học sinh Việt Nam.

Betia English chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 8/2023. Sau 3 tháng hoạt động, ứng dụng đã thu hút đáng kể sự chú ý và mang về những thành tựu nhất định với gần 100.000 lượt tải về và sử dụng, trên 5 triệu câu thoại luyện giao tiếp tiếng Anh được ghi nhận trên hệ thống. Betia English nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng với lượt đánh giá bình quân trên Google Play và Apple Store là 4.8 điểm (trên tối đa 5 điểm).

Lễ ra mắt ứng dụng tiếng Anh Betia English vào tháng 08/2023.

Lễ ra mắt ứng dụng tiếng Anh Betia English vào tháng 08/2023.

Vào ngày 25/11, VTC Online tham gia sự kiện EduTech Award với sản phẩm Betia English, và vinh dự đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023. Được thẩm định gắt gao bởi Hội đồng Giải thưởng bao gồm những gương mặt uy tín trong giới công nghệ Giáo dục như: TS. Nguyễn Minh Hồng - Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Công nghệ Giáo dục 2023, Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC), Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), cùng với PGS. TS. Đỗ Trung Tuấn - và PGS. TS. Đào Thái Lai là Đồng Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng.

Theo ý kiến từ hội đồng thẩm định, Betia English được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm khác biệt. Ứng dụng có giao diện đẹp mắt và thú vị cùng những tính năng học tập độc đáo, mang lại trải nghiệm giáo dục mới lạ cho học sinh.

Ngoài ra, Betia English cũng cho thấy sự chú trọng của VTC Online trong quá trình phát hành ứng dụng, thông qua việc Việt hóa và tinh chỉnh nội dung sao cho phù hợp và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của sản phẩm giáo dục tại thị trường Việt Nam, nơi mà chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy là ưu tiên hàng đầu.

VTC Online đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023 với ứng dụng tiếng Anh Betia English vào ngày 25/11/2023.

VTC Online đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023 với ứng dụng tiếng Anh Betia English vào ngày 25/11/2023.

Với những nỗ lực không ngừng, VTC Online cho biết sẽ đồng hành cùng Betia English tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội học tập và tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất với mức chi phí tối ưu, thông qua phương pháp học tập mới lạ kết hợp yếu tố trò chơi độc đáo được ứng dụng các công nghệ tiên tiến.

Qua đó, VTC Online kỳ vọng sẽ đạt mốc 2.000.000 người dùng Betia English tại Việt Nam vào năm 2025, trở thành sản phẩm giáo dục chiến lược của VTC Online trên chặng đường phát triển thị trường Công nghệ Giáo dục tại Việt Nam.

Ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online khẳng định: “Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển các giải pháp giáo dục tiên tiến, tận dụng những công nghệ mới trên thế giới để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam”.

Để tìm hiểu thêm về Betia English, phụ huynh có thể truy cập website https://betiaenglish.go.vn/ hoặc liên hệ qua hotline (+84)8 3230 6226.

Bảo Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận