Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với EVN

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với EVN

Cùng tham gia đoàn công tác có Phó Chủ tịch Ủy ban Hồ Sỹ Hùng, cùng lãnh đạo các vụ, Văn phòng trực thuộc Ủy ban.

Về phía EVN, có Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn, cùng các thành viên HĐTV EVN, các phó tổng giám đốc EVN, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo các ban của Đảng ủy EVN, các ban chuyên môn EVN.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với EVN
Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh biểu dương kết quả của EVN trong công tác đảm bảo điện tết vừa qua

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, CBCNV EVN trong công tác đảm bảo điện cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán vừa qua. Lãnh đạo Ủy ban cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần làm việc xuyên tết trên công trường trọng điểm đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên). Ngay từ mùng 1 tết, lãnh đạo EVN đã thường xuyên đi kiểm tra, đôn tốc tiến độ thi công trên công trường, cũng như công tác sản xuất vật liệu phục vụ thi công.

Với những nhiệm vụ trong năm 2024 còn rất nặng nề, nhiều khó khăn, thách thức, Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh đề nghị lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV EVN tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục các tồn tại, phát huy các thế mạnh; kịp thời báo cáo cấp có thẩm quyền về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao.

Chủ tịch Ủy ban Nguyễn Hoàng Anh cũng khẳng định Ủy ban sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng EVN trong quá trình phát triển.

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp làm việc với EVN
Chủ tịch EVN Đặng Hoàng An cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Ủy ban ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn

Cảm ơn sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Ủy ban, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An cho biết trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, EVN đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân cả nước vui Tết, đón Xuân. Cũng trong sáng 15/2 (ngày đi làm đầu tiên của năm Giáp Thìn), EVN đã họp giao ban tháng 2/2024 trong toàn Tập đoàn để lập tức triển khai các nhiệm vụ công tác, đồng thời quán triệt đến các đơn vị bắt tay ngay vào công việc, không tổ chức khai xuân.

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao của lãnh đạo Ủy ban, các vụ trực thuộc Ủy ban trong thời gian tới.

Nghi Viên

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận