EL VIETNAM - Điểm hẹn được mong đợi của ngành năng lượng điện và chiếu sáng năm 2024

EL VIETNAM - Điểm hẹn được mong đợi của ngành năng lượng điện và chiếu sáng năm 2024

EL VIETNAM - Điểm hẹn được mong đợi của ngành năng lượng điện và chiếu sáng năm 2024

EL VIETNAM 2024 được tổ chức đồng thời với Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông - Máy móc, thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu lần thứ 5 (CONTECH VIETNAM 2024) tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (NECC), số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hai sự kiện CONTECH VIETNAM 2024 và EL VIETNAM 2024 được tổ chức đồng thời có tính tương tác và bổ trợ lẫn nhau, và đó cũng là dụng ý của Ban tổ chức - Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (Hadifa).

Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại EL VIETNAM 2024 bao gồm các thiết bị điện, điện tự động, hệ thống truyền tải điện, cáp và thiết bị đóng ngắt, các thiết bị phân phối và truyền dẫn, thiết bị ngắt hạ áp, điều khiển công nghiệp, thiết bị đo và kiểm tra, công nghệ đo đạc cho thương mại điện tử, hệ thống lắp đặt/ giải pháp/ cải tiến trong tiết kiệm năng lượng, các dự án năng lượng điện, tài nguyên xanh…

Đặc biệt, EL VIETNAM 2024 có sự tham gia và tài trợ của những Tập đoàn lớn trong ngành: Nhà tài trợ Vàng - Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - PV POWER, Đồng tài trợ - Tổng Công ty Điện lực TKV - TKV POWER.

Bên cạnh các sản phẩm thuộc lĩnh vực năng lượng điện, danh mục các sản phẩm chiếu sáng bao gồm đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn Led, linh phụ kiện chiếu sáng…cũng sẽ được giới thiệu tại EL VIETNAM 2024 bởi các doanh nghiệp, thương hiệu Việt Nam và nước ngoài. Trong khi các nhà cung cấp trong nước không ngừng nghiên cứu, cải tiến và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp để giới thiệu tới các khách hàng và doanh nghiệp trong nước, thì các doanh nghiệp, thương nghiệp nước ngoài cũng sẽ mang đến Triển lãm EL VIETNAM 2024 các công nghệ, sản phẩm mới nhất và các giải pháp tối ưu cho việc tiêu thụ năng lượng điện và chiếu sáng.

Tham gia Triển lãm EL VIETNAM 2024, các đơn vị trưng bày có cơ hội được kết nối và tiếp cận với các đối tác doanh nghiệp trong ngành Điện và Chiếu sáng trong nước và Quốc tế để nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, trong thời gia diễn ra Triển lãm, nhiều sự kiện và hoạt động bên lề sẽ được Ban Tổ chức phối hợp với các hiệp hội chuyên ngành và các chuyên gia tổ chức. Các buổi hội thảo chuyên đề và thuyết trình kỹ thuật tại Triển lãm EL VIETNAM 2024 hứa hẹn là diễn dàn hữu ích dành cho các chuyên gia, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các cơ hội hợp tác.

Đặc biệt, chương trình Business Matching tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị tham gia và khách đến tham quan EL VIETNAM 2024 cơ hội tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau thời gian Triển lãm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận