Thợ giỏi TKV được tham quan, học tập tại Singapore và Malaysia

Thợ giỏi TKV được tham quan, học tập tại Singapore và Malaysia

Đoàn tham quan, khảo sát do đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Ban SXT TKV làm Trưởng đoàn, cùng 37 công nhân thuộc 07 công ty gồm: Cơ điện Uông Bí, Than Vàng Danh, Than Uông Bí, Xây lắp mỏ, Than Nam Mẫu, Than Thống Nhất và Than Dương Huy. Đây là các thí sinh đạt danh hiệu Thợ giỏi xuất sắc tại Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 12 - năm 2023.

Thợ giỏi TKV được tham quan, học tập tại Singapore và Malaysia
Thợ giỏi TKV được tham quan Công viên Sư tử biển Merlion Park.

Trong khuôn khổ chuyến tham quan, khảo sát, đoàn đã đến với đất nước Singapore xinh đẹp, được trải nghiệm Công viên Sư tử biển Merlion Park, tìm hiểu lịch sử hình thành biểu tượng sư tử biển nổi tiếng, mang đến thịnh vượng cho đất nước Singapore và ngắm nhìn các công trình kiến trúc tiêu biểu: Toà nhà Quốc hội lịch sử, Toà án tối cao, Vịnh Marina.

Trải nghiệm với Garderns biểu tượng mới của Singapore với diện tích 101 ha có chứa 250.000 loài cây quý hiếm, ở đó đoàn có cơ hội ngắm nhìn những cây siêu ấn tượng. Tại Singapore tiếp tục đến hòn đảo nổi tiếng Sentosa, tháp sư tử biển…

Rời Singapore, đoàn tiếp tục trải nghiệm đến Kuala Lumpur của Malaysia, đây là một trong những thành phố thông minh và hiện đại bậc nhất thế giới. Tại Kuala Lumpur có nhiều điểm đến hấp dẫn như Quảng trường Độc Lập có cột cờ cao nhất Thế giới, Cao nguyên Genting với độ cao 2.000m so với mặt nước biển…

Thợ giỏi TKV được tham quan, học tập tại Singapore và Malaysia
Thợ giỏi TKV luôn nhận được sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo Tập đoàn.

Với chuyến đi 5 ngày 4 đêm tại hai đất nước xinh đẹp, khám phá nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, thưởng thức những món ăn đặc sắc... đã mang đến cho những thợ lò xuất sắc của TKV một không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi.

Có thể thấy rằng, việc tổ chức cho các thí sinh đạt danh hiệu Thợ giỏi xuất sắc đi tham quan, khảo sát tại Singapore và Malaysia thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn TKV. Qua đó, khích lệ tinh thần người lao động nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực trau dồi học tập, rèn luyện tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tạo sự gắn kết người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phạm Nga

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận