BTV Thu Hà trở lại sóng VTV1, dẫn HiTech Công nghệ tương lai

BTV Thu Hà trở lại sóng VTV1, dẫn HiTech Công nghệ tương lai

MC Thu Hà là một người dẫn đa tài và được nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Khi mới bước sang tuổi 23, Thu Hà đã đảm nhận vị trí người dẫn của Bản tin Thời sự 19h. Thời điểm đó, cô là người trẻ nhất trong dàn BTV dẫn Bản tin Thời sự 19h.

Dù đã nhiều năm dẫn trên sóng VTV nhưng mỗi lần xuất hiện, Thu Hà luôn cuốn hút bởi gương mặt khả ái, nhan sắc xinh đẹp cùng phong thái tự tin, làm chủ chương trình.

Trước khi trở thành người dẫn, BTV Thời sự, Thu Hà từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và góp mặt trong một số bộ phim. Hiện tại, nữ BTV dành thời gian chủ yếu cho công việc làm truyền hình.

Sau gần một năm ngừng lên sóng, dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, mới đây xác nhận với Báo điện tử VTV News, MC Thu Hà cho biết cô sẽ gặp lại khán giả trong tháng 11 này với chương trình HiTech Công nghệ tương lai và Góc nhìn văn hóa.

Nói về quãng thời gian gần 1 năm "ở ẩn" vừa qua, Thu Hà chia sẻ: "Khoảng thời gian qua không chỉ giúp tôi chăm sóc gia đình nhỏ mà còn giúp tôi tái tạo năng lượng, nhìn lại bản thân, công việc, quan sát bạn bè, đồng nghiệp làm việc, các chương trình của VTV lên sóng dưới góc độ một khán giả. Trước đây, tôi luôn trong guồng quay hối hả của công việc làm phóng sự, dẫn chương trình, liên tục không có thời gian nghỉ ngơi nên quãng thời gian đó thật sự rất có ý nghĩa.

Khi quay lại, tôi hy vọng những chương trình mình thực hiện sẽ đem đến những cái cảm giác mới, thiết thực và hiệu quả hơn đối với khán giả".

BTV Thu Hà trở lại sóng VTV1, dẫn HiTech Công nghệ tương lai - Ảnh 1.

Vừa là phóng viên công nghệ vừa là người dẫn lâu năm trên sóng VTV, MC Thu Hà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho chương trình HiTech Công nghệ tương lai.

"Bản thân tôi là phóng viên chuyên trách mảng công nghệ nên khi quay lại đảm nhận dẫn và biên tập chương trình HiTech Công nghệ tương lai, tôi rất hào hứng. Hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những nội dung có chất lượng chuyên môn nhưng cũng không kém phần thú vị trong cách thể hiện.

Thực ra Ban Thời sự đã có quãng thời gian rất dài theo đuổi các chuyên mục về công nghệ cũng như chuyển đổi số từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong khoảng hơn 2 năm gần đây, nhất là từ đợt Covid -19, công nghệ đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và thâm nhập đến mọi mặt trong cuộc sống của con người. Bên cạnh các mặt tích cực cũng có những hạn chế và mặt trái mà công nghệ đưa đến khiến những người chưa thực sự am hiểu kỹ về công nghệ sẽ dễ bị dụ dỗ như lừa đảo trên mạng...." - , MC Thu Hà chia sẻ.

BTV Thu Hà trở lại sóng VTV1, dẫn HiTech Công nghệ tương lai - Ảnh 2.

Ê-kíp sản xuất "HiTech Công nghệ tương lai"

"Chương trình này được thai nghén với rất nhiều tâm huyết của những người trong ê-kíp. Chất lượng chương trình được cô đặc, dễ xem nhưng hàm lượng chuyên môn cao, nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt rất gần gũi, dễ hiểu, dễ xem. Chủ đề công nghệ nhưng được thể hiện sinh động, hiện đại, đủ để làm hài lòng các khán giả yêu công nghệ.

Nếu như trước đây các chương trình công nghệ hơi cũ, dễ bị khô thì nay với cách thể hiện hấp dẫn nhất, HiTech Công nghệ tương lai chuyển tải tới khán giả truyền hình thông tin mang tính xu hướng và ứng dụng thực tế cao qua cách thể hiện hiện đại, gần gũi và dễ hiểu" - Thu Hà nói thêm.

HiTech Công nghệ tương lai là chuyên mục công nghệ do Ban Thời sự sản xuất, phát sóng trên kênh VTV1 từ đầu năm 2023. Với 3 phần: Dòng chảy công nghệ, Xu hướng công nghệ và Sống công nghệ, chương trình cung cấp những câu chuyện, vấn đề công nghệ nổi bật trong tuần, cập nhật và phân tích chuyên sâu về các xu hướng công nghệ mới. Đặc biệt là những câu chuyện về đời sống công nghệ hàng ngày, cách làm chủ các thiết bị công nghệ, giảm thiểucác tác động tiêu cực mà công nghệ gây ra.

Với HiTech Công nghệ tương lai, khâu thể hiện là một yếu tố góp phần tạo nên sức hút của chương trình. Chương trình công nghệ nhưng hòa trộn với các yếu tố âm nhạc, điện ảnh, hội họa, kết hợp với hình ảnh, đồ họa 2D, 3D được đầu tư ấn tượng, hiện đại, trẻ trung.

Chương trình phát sóng lúc 20h35 thứ Năm trên kênh VTV1.

BTV Thu Hà: 'Tôi đang rất hạnh phúc' BTV Thu Hà: "Tôi đang rất hạnh phúc"

VTV.vn - Đây là chia sẻ của BTV thời sự Thu Hà khi nói về công việc cũng như cuộc sống của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận