CMC đồng hành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thúc đẩy chuyển đổi số

CMC đồng hành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thúc đẩy chuyển đổi số

Hội nghị do UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Cục Công nghiệp - CNTT và Truyền thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Đây là dịp gặp gỡ trao đổi giữa lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành với đại diện các doanh nghiệp và nhà đầu tư để đóng góp ý kiến cho quy hoạch, định hướng phát triển công nghiệp CNTT trong quy hoạch chung của tỉnh, trong đó có phát triển Digital Hub - trung tâm kết nối và trao đổi thông tin, dữ liệu cùng các dịch vụ số.

CMC đồng hành cùng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thúc đẩy chuyển đổi số - Ảnh 1.

CMC trao tặng 500 doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 6 tháng sử dụng phần mềm giám sát và phòng chống mã độc CMDD

CTV

Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết: "Vùng Đông Nam bộ có 6 tỉnh, thành phố; trong đó, 3 tỉnh, thành phố nằm trong top 10 địa phương có doanh thu công nghiệp CNTT lớn nhất cả nước gồm: TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. 3 địa phương này chiếm đến 97,7% doanh thu công nghiệp CNTT của vùng Đông Nam bộ. Các tỉnh, thành phố còn lại có đóng góp nhỏ trong vùng và thứ hạng khiêm tốn trong bản đồ công nghiệp CNTT cả nước".

"CMC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đề xuất đưa Việt Nam trở thành trung tâm số thế giới - Digital Hub. CMC đã và đang triển khai xây dựng các mô hình Tổ hợp trung tâm sáng tạo ở Tân Thuận (TP.HCM), Đà Nẵng và Hòa Lạc (Hà Nội), góp phần đưa Việt Nam trở thành Digital Hub của khu vực. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đầu tư phát triển Digital Hub", ông Lê Thanh Sơn chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Lê Thanh Sơn - Phó chủ tịch cấp cao/Giám đốc tài chính Tập đoàn công nghệ CMC đã trao tặng 500 bộ phần mềm giám sát và phòng chống mã độc CMDD cho doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 6 tháng sử dụng (áp dụng tối đa 100 user/doanh nghiệp) trị giá 10 tỉ đồng để chuyển đổi số.

Đây là giải pháp phòng chống mã độc và quản trị tập trung CMDD bảo mật toàn diện hệ thống thông tin, nhằm chống lại các tấn công từ Malware, Ransomware, Trojan, Spyware, Keylogger, Backdoors… CMDD hoạt động dựa trên mô hình Client - Server, tất cả các thông tin về máy trạm đều được quản lý tập trung và cập nhật theo thời gian thực về server quản trị.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận