CMC TS và Văn phòng công chứng châu Á hợp tác chuyển đổi số

CMC TS và Văn phòng công chứng châu Á hợp tác chuyển đổi số

CMC TS xây dựng cho ASN một bộ tài liệu chiến lược công nghệ, mô hình hoạt động, năng lực con người phù hợp với hiện trạng và mục tiêu của doanh nghiệp. Nhờ bộ tài liệu chiến lược chuyển đổi số này, ASN có thể tránh được việc ra quyết định sai gây tốn kém chi phí và nguồn lực, cũng như nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường để phát triển.

img

Văn phòng công chứng châu Á lựa chọn CMC TS là đối tác tư vấn chiến lược chuyển đổi số lộ trình 5 năm

ctv

Được thành lập năm 2012, sau 10 năm phát triển, ASN là một trong những văn phòng công chứng hàng đầu tại TP.HCM. 5 năm tới, ASN có cơ hội trở thành văn phòng công chứng có chất lượng dịch vụ số một thị trường, đồng thời mở rộng các dịch vụ tới người nước ngoài và các tỉnh thành khác.

Về mặt vận hành, ASN hướng đến tăng năng suất lao động và tự động hóa quy trình bằng các giải pháp công nghệ phù hợp, đồng thời xây dựng hệ sinh thái số kết nối với Sở Tư pháp, các tổ chức tín dụng, bất động sản…

Giai đoạn một CMC TS sẽ giúp ASN xác định mục tiêu tối ưu, xây dựng tầm nhìn số và chiến lược số trong 3 - 5 năm tới. Giai đoạn hai, hai bên sẽ phát triển bộ sáng kiến số phù hợp với chiến lược số. Giai đoạn ba, CMC TS sẽ tư vấn kế hoạch và lộ trình thực hiện chuyển đổi số phù hợp cho ASN.

Ông Phạm Ngọc Bắc - Phó tổng giám đốc CMC TS cho biết: “CMC TS hiểu được mục tiêu và tham vọng của ASN trong việc trở thành văn phòng công chứng đứng đầu thị trường, xây dựng năng lực cạnh tranh dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ thông tin. CMC TS cam kết sẽ đầu tư nhân lực cho dự án để đồng hành cùng ASN trong hành trình vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu. Dự án này đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài, bền vững của hai doanh nghiệp”.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận