Fujifilm Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ chẩn đoán, điều trị ung thư vú

Fujifilm Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ chẩn đoán, điều trị ung thư vú

Fujifilm Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ chẩn đoán, điều trị ung thư vú- Ảnh 1.

Hội thảo Chẩn đoán hình ảnh tuyến vú có sự góp mặt của hơn 200 chuyên gia y tế

Fujifilm Việt Nam

Hội thảo Chẩn đoán hình ảnh tuyến vú có sự tham gia của các chuyên gia như ông Phạm Minh Thông (Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam), bác sĩ Tokiko Endo (Bệnh viện Quốc gia Higashi - Nhật Bản), bác sĩ Lê Hồng Cúc (nguyên Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Ung bướu TP.HCM), bác sĩ Nguyễn Thu Hương (Giám đốc Trung tâm vú - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City)...

Tại hội thảo, ông Phạm Minh Thông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hiện sớm các bệnh lý, là yếu tố then chốt để áp dụng các biện pháp điều trị hiệu quả chống lại ung thư vú. Trong thời đại số hóa y tế, việc phát triển và áp dụng công nghệ sàng lọc hiện đại là cơ hội để phụ nữ nâng cao khả năng kiểm soát sức khỏe và thực hiện phát hiện, điều trị sớm khi cần thiết.

Là nhà tiên phong cung cấp các giải pháp y tế hàng đầu, Fujifilm Việt Nam nghiên cứu và xây dựng Giải pháp chăm sóc sức khỏe phụ nữ INNOMUSE, bao gồm những tiến bộ trong 4 lĩnh vực quan trọng như sức khỏe tuyến vú, sản phụ khoa, phụ khoa và sức khỏe xương. Trong đó, bộ giải pháp đầy đủ các công cụ chẩn đoán hàng đầu bao gồm siêu âm, nhũ ảnh và chụp cộng hưởng từ (MRI) - tổ hợp hoàn chỉnh những phương tiện cần thiết cho việc phát hiện ung thư vú sớm, là kết quả của sự nghiên cứu và cam kết của Fujifilm Việt Nam trong việc ưu tiên chăm sóc và cải thiện sức khỏe phụ nữ.

Các chuyên gia thảo luận sôi nổi tại hội thảo

Các chuyên gia thảo luận sôi nổi tại hội thảo

Fujifilm Việt Nam

Fujifilm Việt Nam cũng hướng đến cộng đồng với chiến dịch Tầm soát chủ động - Tự tin vui sống, nhằm nâng cao nhận thức về ung thư vú. Thông qua chiến dịch này, Fujifilm Việt Nam mong trao quyền và góp phần tạo nên một cộng đồng được trang bị kiến thức và công nghệ hiện đại, sẵn sàng hành động để phòng ngừa ung thư vú tại Việt Nam.

“Với sứ mệnh “Đóng góp cho văn hóa và xã hội của người Việt thông qua các công nghệ tiên tiến nhất”, Fujifilm Việt Nam luôn sẵn sàng chung tay giải quyết vấn đề tầm soát và chẩn đoán sớm căn bệnh này. Bên cạnh cung cấp những giải pháp công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam để phát huy những giá trị mà công nghệ mang lại”, đại diện Fujifilm chia sẻ.

Thông qua cam kết đối với việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Fujifilm Việt Nam hy vọng “có thêm thật nhiều nụ cười đến với người dân Việt Nam, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình cải thiện sức khỏe cho cộng đồng".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận