Huawei ra mắt hệ sinh thái eKit

Huawei ra mắt hệ sinh thái eKit

Huawei eKit là hệ sinh thái giải pháp dành riêng cho khách hàng và đối tác trong thị trường phân phối; tích hợp cùng các chính sách, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đi kèm các nền tảng số nhằm xây dựng một mô hình giải pháp hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp. Để khám phá những tiềm năng mới, Huawei eKit hợp tác với các đối tác phân phối địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SMEs triển khai quá trình số hóa thuận lợi.

Huawei ra mắt hệ sinh thái eKit dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Huawei ra mắt hệ sinh thái giải pháp Huawei eKit dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

CTV

Công ty CP Công Nghệ Elite (Elite Technology) sẽ là nhà phân phối chính thức cho dòng sản phẩm Huawei eKit tại Việt Nam. Ngoài ra, Huawei cũng giới thiệu 2 nền tảng số chuyên biệt cho doanh nghiệp SME: website eKit.Huawei.com và ứng dụng Huawei eKit có sẵn trên iOS/Android.

Bà Vũ Vân Anh - quản lý kênh phân phối giải pháp SME Huawei tại thị trường Việt Nam nhấn mạnh: "Huawei sẽ áp dụng mô hình phân phối đi theo chiến lược "lấy đối tác làm trung tâm" để xây dựng hệ thống kinh doanh cho khối SME. Dựa trên mục tiêu này, Huawei eKit sẽ làm nòng cốt để xây dựng các chính sách hỗ trợ riêng cho các đối tác phân phối trên 4 khía cạnh: chính sách phát triển đối tác, đổi mới liên tục sản phẩm, nguồn lực tiếp thị và nền tảng số chuyên biệt".

Song song đó, Huawei đã giới thiệu nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái Huawei eKit, gồm bộ giải pháp Huawei SME Datacom, Huawei SME MiniGPon và Huawei SME UPS. Trong đó, Huawei SME Datacom có lộ trình triển khai và bổ sung nhiều thiết bị cho dòng sản phẩm Router, Switch, AP, Access Controller… để tùy biến theo nhu cầu của nhóm khách hàng cuối. Ngoài ra, Huawei SME MiniGPon áp dụng thế mạnh công nghệ GPon của Huawei để điều chỉnh cho phù hợp nhằm ra mắt hệ thống Mini FTTO, hỗ trợ tối ưu chi phí và hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp SME.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận