iPOS.vn sắp tổ chức hội nghị ngành ẩm thực tại Hà Nội

iPOS.vn sắp tổ chức hội nghị ngành ẩm thực tại Hà Nội

Năm 2023, ngành F&B tại Việt Nam chứng kiến sự biến chuyển mạnh mẽ bởi nhiều tác động khác nhau. Với thông điệp: Sóng ngầm F&B, được iPOS.vn lấy cảm hứng từ những cơn sóng ngầm tạo nên sự dữ dội của mặt nước, mô tả biến động của ngành F&B tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

iPOS.vn sắp tổ chức hội nghị nói về ngành ẩm thực và đồ uống tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ngành F&B đang có nhiều thay đổi trong thời gian vừa qua

CTV

Sóng ngầm F&B sẽ được tổ chức lúc 8 giờ 30 phút ngày 24.11.2023, tại khách sạn Hyatt Regency West Hanoi. Đây hứa hẹn là nơi các doanh nghiệp giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình. Đặc biệt, với sự góp mặt của dàn chuyên gia đầu ngành, sự kiện sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích, chuyên sâu dành cho tất cả khách tham dự.

Sự kiện được chia thành 4 hoạt động chính, bao gồm: Hội thảo - Lớp học chuyên đề - Triển lãm - Kết nối. Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần iPOS.vn chia sẻ: "Sóng ngầm F&B là hội nghị thường niên có quy mô lớn nhất được iPOS.vn tổ chức. Nhân sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng lớn vào lượng thông tin, kiến thức được các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ, cũng như các xu hướng kinh doanh và sản phẩm F&B tiêu biểu, được trưng bày tại khu vực triển lãm. Những điều trên càng khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi - Make F&B business better (giúp các doanh nghiệp F&B kinh doanh tốt hơn)".

Ngoài ra, chương trình hội thảo được diễn ra cả ngày với 2 chủ đề chính. Buổi sáng với chủ đề: Thách thức ngành F&B tại Việt Nam đem đến cho khách tham dự cái nhìn tổng quan, những khó khăn, thuận lợi ngành F&B trong năm 2023, cùng với những thay đổi về thói quen của người tiêu dùng. Phần hội thảo chiều với chủ đề: Chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm, sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về quản lý, vận hành, chia sẻ những chiến lược để doanh nghiệp tiếp đà tăng trưởng giai đoạn cuối năm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận