JBL trình làng loạt sản phẩm Soundbar mới

JBL trình làng loạt sản phẩm Soundbar mới

Trong đó, JBL Bar 1000 là dòng sản phẩm trang bị âm thanh vòm 7.1.4 chuẩn mực nổi bật nhất. Người dùng có thể tận hưởng không gian những bộ phim điện ảnh sắc nét, những tựa game lôi cuốn và các bản nhạc sống động nhờ hệ thống loa vòm kết nối không dây và loa siêu trầm của Bar 1000.

JBL trình làng loạt dòng sản phẩm Soundbar mới - Ảnh 1.

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos

JBL

JBL Bar 1000 sở hữu 4 loa hướng trần để tạo ra âm thanh sống động với các dải âm cao sắc nét chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X 3D, ngoài việc được tích hợp công nghệ MultiBeam độc quyền của HARMAN.

JBL Bar 300 cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm chất âm 3D chuẩn MultiBeamTM và Dolby Atmos trong một thiết kế nhỏ gọn, liền mạch. JBL Bar 300 sẽ nâng cấp màn chơi game lên tầm cao mới và biến các bộ phim và chương trình TV thành trải nghiệm chân thực.

Ba sản phẩm Soundbar mới của JBL đều có tính năng kết nối và tích hợp trợ lý giọng nói tiên tiến. Bạn có thể yêu cầu Alexa, Google Assistant hoặc Siri phát tất cả các bài hát bạn yêu thích ngay lập tức bằng cách chỉ cần kết nối loa với thiết bị hỗ trợ trợ trợ lý giọng nói.

Mẫu loa JBL Bar 1000 được chào bán với giá 24,9 triệu đồng; JBL Bar 500 có giá 14,9 triệu đồng và JBL Bar 300 có giá 9,9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận