VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...

VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...

Sự trở lại của các cựu binh VCS như: Optimus (Team Whales), Bigkoro(Team Gam),  Killerqueen (Team Whales), Xuhao (Team Secret)...đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú sau khi phải trải qua giai đoạn đen tối nhất lịch sử. Đặc biệt "vua trò chơi" SofM xuất hiện trên sân khấu thi đấu khiến cho sức nóng của các trận đấu được đẩy lên cao.

VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...- Ảnh 1.

SofM thi đấu ở VCS

CTV

Ngay trận mở màn giữa GAM và VKE lượt người xem trực tiếp trên nền tảng Youtube đã lên đến hơn 200.000 người. Sự trở lại của SofM khiến cho người hâm mộ mong chờ cuộc đối đầu giữa anh và Levi. Sau trận đấu tổng lượt view đã lên tới gần 3 triệu lượt.

Sức hút của SofM đã kéo người hâm mộ LOL quay lại với giải đấu VCS, không chỉ người hâm mộ trong nước mà từ rất nhiều khu vực khác đều nhìn về VCS đặc biệt các big fan của SofM tại LPL (khu vực Trung Quốc) cũng dõi theo từng cú click chuột của SofM.

Không dừng lại ở đó, các cặp trận đấu tiếp theo cũng thu hút một lượng lớn người truy cập khổng lồ. Cặp trận đấu giữa TW và TS cũng có hơn 140.000 người xem trực tiếp.

VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...- Ảnh 2.
VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...- Ảnh 3.
VCS play-off bùng nổ view ngày trở lại của SofM, Optimus...- Ảnh 4.

Lượt view khủng ngày SofM quay trở lại VCS

chụp màn hình

Sau chuỗi ngày đen tối của giải đấu, thì đây là luồng gió tích cực cho công động khu vực LOL Việt Nam. Tuy nhiên, việc các cựu tuyển thủ quay lại thi đấu chỉ giúp người hâm mộ tạm thời quên đi "biến cố" trước đó. Qua đó chúng ta thấy được rằng khu vực Việt Nam đang thiếu trầm trọng các tuyển thủ trẻ tiềm năng. Những vụ bê bối tiêu cực đã khiến cho lực lượng trẻ phải lãnh những án phạt rất nặng từ Riot. Dù chưa kết thúc điều tra nhưng đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các tuyển thủ trẻ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận