MoMo trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số tại VIIE 2023

MoMo trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số tại VIIE 2023

Triển lãm Quốc tế về đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023) đang diễn ra tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội).

MoMo trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số tại VIIE 2023 - Ảnh 1.

Khách tham quan trải nghiệm Trạm tương tác đổi mới sáng tạo của MoMo

CTV

Là sự kiện kết nối các thành tố trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo lớn nhất năm tại Việt Nam, VIIE 2023 mang đến "bức tranh" công nghệ tương lai đến từ các doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm quy tụ những khu trải nghiệm công nghệ đa giác quan, nơi các sản phẩm và ứng dụng công nghệ được trình diễn linh hoạt và tùy biến.

Tham gia VIIE 2023, MoMo mang đến "Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo". Tại đây, khách tham quan được chiêm ngưỡng hệ sinh thái phong phú và đa dạng của MoMo thông qua những hoạt động tương tác đặc sắc và thú vị. Khách tham quan sẽ được khám phá các giải pháp thanh toán - chuyển trả, tài chính số và chuyển đổi số phù hợp mà MoMo phát triển. Mỗi tiện ích, dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của MoMo đều là một viên gạch kiến tạo nên hành trình tiên phong đổi mới sáng tạo của MoMo, phục vụ hàng chục triệu người dùng và hàng trăm ngàn doanh nghiệp trong hơn 13 năm qua.

Tại Việt Nam, nhắc đến MoMo là nói đến giải pháp thanh toán toàn diện, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng, từ thanh toán dịch vụ ăn uống, hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại, viện phí, học phí, mua sắm thương mại điện tử, giải trí, du lịch - đi lại - trải nghiệm, vận tải, quyên góp từ thiện…

MoMo trình diễn hệ sinh thái chuyển đổi số tại VIIE 2023 - Ảnh 2.

MoMo được vinh danh tại giải thưởng Better Choice Award hạng mục Thương hiệu bền vững nhờ đổi mới sáng tạo

CTV

Chia sẻ về loạt giải pháp được giới thiệu tại "Trạm tương tác Đổi mới Sáng tạo với MoMo" trong khuôn khổ triển lãm, ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo cho biết: "Chúng tôi vinh dự khi được đồng hành Triển lãm Quốc tế về Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023, tự hào giới thiệu đến khách tham quan trong nước và quốc tế về một siêu ứng dụng thuần Việt, được phát triển bởi 100% đội ngũ kỹ sư người Việt, phục vụ người Việt, giúp cuộc sống người Việt tốt đẹp hơn".

Cũng trong khuôn khổ chương trình, MoMo là fintech duy nhất được vinh danh ở "Top 10 Thương hiệu bền vững nhờ đổi mới sáng tạo" tại Gala trao giải Better Choice Awards 2023. Đây là giải thưởng tôn vinh những sản phẩm, thương hiệu có thời gian hoạt động tại Việt Nam từ 10 năm trở lên và có những giá trị đổi mới sáng tạo đặc biệt, liên tục đột phá, thay đổi hướng tới người tiêu dùng, giữ vững vị thế trên thị trường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận