GapoWork hợp tác NEWING đẩy mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp

GapoWork hợp tác NEWING đẩy mạnh chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Theo đó, GapoWork sẽ hợp tác cùng NEWING để xây dựng gói sản phẩm toàn diện, nhằm mục đích bổ trợ, bổ sung thêm các tool-set thuộc hạng mục quản lý dự án, nền tảng giao tiếp trực tuyến để NEWING liên tục cập nhật, theo sát, đốc thúc và hỗ trợ trong quá trình triển khai dự án.

GapoWork vừa ký kết hợp tác cùng NEWING

GapoWork vừa ký kết hợp tác cùng NEWING

CTV

Ông Hà Trung Kiên - Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc GapoWork chia sẻ: "Với công nghệ tiên tiến từ Gapowork và kiến thức quản lý hiện đại từ NEWING, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển đổi số một cách mạch lạc, áp dụng công nghệ mới vào quy trình làm việc, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường".

Sự kết hợp sức mạnh giữa giải pháp quản lý và công nghệ GapoWork với chương trình phát triển lãnh đạo từ NEWING (thông qua việc trang bị đầy đủ mindset và skillset cho lãnh đạo, giúp phát triển năng lực lãnh đạo toàn diện) sẽ tạo ra môi trường làm việc linh hoạt cho doanh nghiệp, thúc đẩy sự sáng tạo và cam kết từ phía nhân viên, từ đó tăng cường hiệu suất tổ chức. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng được trang bị để nâng cao khả năng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh, phát triển các giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề và nắm bắt cơ hội mới, giúp đạt được mục tiêu lớn hơn và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

NEWING ghi nhận GapoWork (sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo, thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) là đối tác đáng tin cậy, nhà cung cấp giải pháp digital workplace hiệu quả, giúp tổ chức tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường sự hợp tác và giao tiếp giữa các bộ phận. Trong quá trình hợp tác, GapoWork sẽ cùng NEWING vươn tới mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

Với mục tiêu làm những gì tốt nhất nhằm khai phóng tiềm năng lãnh đạo của mỗi người và trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu của doanh nghiệp Việt trong việc phát triển lãnh đạo, NEWING đã cùng với nhiều doanh nghiệp giải quyết bài toán về con người, bài toán về sự thay đổi và đổi mới trong tổ chức như hành trình phát triển lãnh đạo, xây dựng môi trường hiệu suất cao và dẫn dắt sự thay đổi hành vi, thói quen mới của đội nhóm và tổ chức.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận