Noventiq hợp tác AWS thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Noventiq hợp tác AWS thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Cụ thể, thông qua hợp tác chiến lược toàn cầu cùng AWS, Noventiq cam kết đầu tư sâu vào chuyên môn dịch vụ AWS, mở rộng Cloud Center of Excellence (CCoE) hiện hữu của AWS toàn cầu, cũng như thành lập các CCoE mới của AWS ở từng thị trường địa phương với mục tiêu bổ sung 500 chuyên gia đạt chứng chỉ triển khai toàn diện danh mục giải pháp và dịch vụ AWS. Noventiq sẽ triển khai rộng rãi trọn bộ giải pháp và dịch vụ AWS từ khu vực Ấn Độ, châu Âu, Trung Đông, châu Á, Việt Nam cũng như các thị trường khác trên toàn cầu.

Noventiq hợp tác với AWS thúc đẩy xu hướng chuyển đổi số cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Noventiq vừa hợp tác toàn diện với AWS

Chụp màn hình

Trước hợp tác chiến lược toàn cầu này, Noventiq đã mua lại Umbrella Infocare - Đối tác Tư vấn Cao cấp của AWS có trụ sở tại Ấn Độ vào tháng 2.2022. Umbrella Infocare chuyên cung cấp các dịch vụ nâng cao về Phát triển và Vận hành (DevOps), Chuyển đổi, Quản lý Dịch vụ của AWS. Sau sáp nhập, Umbrella Infocare đã được đổi tên hoàn toàn thành Noventiq, cung cấp chuyên môn, giải pháp và dịch vụ đồng bộ trên chuyên trang AWS của Noventiq toàn cầu.

Ông Vittorio Sanvito, Giám đốc Phát triển Đối tác của AWS châu Âu - Trung Đông - châu Phi (EMEA) chia sẻ: "Các khách hàng của AWS cần một đối tác đáng tin cậy để đồng hành một cách chặt chẽ trong suốt hành trình chuyển đổi sang đám mây và tối ưu hóa tài sản IT, thúc đẩy tăng trưởng liên tục từ hiện tại đến tương lai. Noventiq đã san sẻ vấn đề khách hàng với chúng tôi và thông qua hợp tác chiến lược lần này, AWS sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng tăng tốc quá trình đổi mới, cung cấp bộ công cụ triển khai loạt giải pháp trong chuyển đổi hoạt động kinh doanh.

Hervé Tessler, Giám đốc Điều hành Noventiq bày tỏ: "Noventiq rất vinh dự được hợp tác chiến lược với thương hiệu công nghệ hàng đầu toàn cầu, tác động mạnh mẽ đến xu thế chuyển đổi số của thế giới như AWS. Đổi mới và tập trung vào khách hàng là giá trị chung mà hai bên cùng theo đuổi. AWS hiểu rằng đổi mới thực sự bắt đầu từ việc giải quyết các nhu cầu và mong mỏi của khách hàng, do đó rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn giải pháp đám mây của AWS. Noventiq đã nâng tầm cam kết hợp tác lần này lên mức chiến lược, đưa ra những khoản đầu tư táo bạo và phát triển kế hoạch thực hiện hóa những mục tiêu đầy tham vọng".

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận