Tag Heuer giới thiệu smartwatch phủ kim cương đắt nhất thế giới

Tag Heuer giới thiệu smartwatch phủ kim cương đắt nhất thế giới

Theo PCMag, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer vừa cho ra mắt phiên bản phủ kim cương của chiếc smartwatch Connected Modular 45 mà hãng ra mắt năm ngoái mang tên Connected Modular 45 Full Diamond để biến nó trở thành sản phẩm đắt nhất trên thị trường, lên đến 197.000 USD, cao hơn nhiều so với giá bán Apple Watch đắt nhất có giá 1.349 USD.
Như đã nói, lý do đằng sau của việc tăng giá bán dành cho Connected Modular 45 Full Diamond đó là việc nó được phủ lên đến 589 viên kim cương. Cần nhớ rằng, phiên bản gốc của sản phẩm được Tag Heuer chào bán với giá 1.650 USD vào năm ngoái. Kim cương được rải không chỉ mặt đồng hồ mà còn cả dây đeo, với tổng trọng lượng lên đến 23,35 carat.
Chiếc smartwatch này cũng nhận được sự hỗ trợ từ sự hợp tác của Google và Intel, mà cụ thể là chip Intel Atom Z34, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, màn hình cảm ứng AMOLED 1,4 inch, chạy Android Wear 2.0 và pin 410 mAh có dung lượng lên đến 25 giờ. Ngoài ra còn có ăng-ten với Wi-Fi, Bluetooth, NFC và GPS.
Bản gốc Modular 45 cung cấp các lựa chọn với mức giá lên tới 17.000 USD, nhưng phiên bản Full Diamond này ở hướng hoàn toàn khác bởi không phải mọi người đều đủ sức mua sản phẩm.

Thành Luân

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận