VIRESA công bố giải Vũ đạo thể thao giải trí đa môn

VIRESA công bố giải Vũ đạo thể thao giải trí đa môn

Sáng 18.3 tại Hà Nội, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp với Hội Thể thao giải trí TP Hà Nội và công ty Đào tạo LifUp Academy khởi động giải Vũ đạo thể thao giải trí đa môn năm 2024. Đại diện ban tổ chức dự kiến sự kiện có thể thu hút từ 5.000 - 7.000 vận động viên tham dự ngay trong lần đầu tiên tổ chức.

Sự kiện khởi tranh tại Hà Nội từ ngày 14.4, sau đó lần lượt được tổ chức tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ vào các tháng tiếp theo. Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12.2024.

VERISA công bố

VERISA công bố giải Vũ đạo thể thao giải trí đa môn năm 2024

A.Q

Giải đấu có 2 nội dung chính, gồm thi đấu cá nhân và thi đấu đồng đội. Sự kiện có sự tham gia của các cá nhân, đội nhóm, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa trên toàn quốc, thi đấu ở các bộ môn gồm: Dance Finess – Zumba Latin, Dance Kids, Aesthetic Dance. Giới hạn độ tuổi của các ứng viên là từ 6 đến 60 tuổi.

Chủ tịch VERISA - ông Nguyễn Xuân Cường nhận định, giải đấu là sự kết hợp giữa âm nhạc và thể thao, giúp đẩy mạnh hoạt động thể thao giải trí các địa phương, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người đam mê.

Vũ đạo thể thao giải trí đang phát triển nhanh tại Việt Nam do gần gũi với giới trẻ và người lao động. Những năm gần đây xuất hiện nhiều môn thi đấu có tính phong trào, sau đó dần trở nên chuyên nghiệp từ các khâu tổ chức đến luật thi đấu phù hợp với đặc điểm, tâm sinh lý lứa tuổi, giới tính, cũng như mức độ phát triển của loại hình này tại Việt Nam.

Những chương trình, cuộc thi vũ đạo thể thao giải trí đa môn đã được tổ chức trước đây từng được xác lập Kỷ lục Việt Nam nằm trong giải đấu thể chất số năm 2024 do Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam tổ chức vào dịp cuối năm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận