Ý kiến chuyên gia: Đánh giá về máy hơ ngải cứu

Ý kiến chuyên gia: Đánh giá về máy hơ ngải cứu

Nhận xét của lương y Đỗ Văn Chiến về máy hơ ngải cứu TCS - chiếc máy từng đoạt giải nhất cuộc thi Best Innovator Award do trường Đại học Việt - Đức, Đại học Leipzig phối hợp cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức năm 2016.

Lương y Đỗ Văn Chiến - chuyên gia về tác động cột sống: Cần nghiên cứu vùng thổ nhưỡng phù hợp với từng loại cây dược liệu

Máy ngải cứu của TCS có nhiều ưu việt so với một số máy khác trên thị trường như giá thành thấp hơn, gọn nhẹ, tiện lợi và chạy êm hơn.
Ý kiến chuyên gia: Đánh giá về máy hơ ngải cứu
Máy hơ ngải cứu TCS.

Tuy nhiên, máy còn điểm yếu là khi đốt ngải lúc đầu hay bị tắt, phải đốt lại. Ngoài ra, nếu đốt ngải liên tục thì lõi nhôm bên trong bị nóng, khó lấy ra nên cần dùng thêm lõi khác nếu phải dùng máy liên tục.

Từ khi dùng điếu ngải TCS, tôi đã chuyển hẳn sang loại này. Do ngải nguyên chất và không có chất keo kết dính nên đảm bảo cho sức khỏe và nâng cao khả năng chữa bệnh.

Hướng phát triển các dòng sản phẩm về dược liệu của TCS, theo tôi, là rất tiềm năng vì Việt Nam có nhiều loại thảo dược quý.

Tuy nhiên, TCS cần nghiên cứu vùng thổ nhưỡng phù hợp với từng loại cây dược liệu để có nguyên liệu chất lượng tốt. TCS có thể hợp tác với các đơn vị nghiên cứu trong nước để được hỗ trợ rút ngắn thời gian nghiên cứu.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận