Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệt

Apple Store sắp mở cửa trở lại trên toàn thế giới theo cách đặc biệt

Trong thông báo của mình, trưởng nhóm bán lẻ của Apple, Deirdre O’Brien, đã vạch ra một chiến lược cho các thành viên nhóm bán lẻ sẽ bắt đầu vào tháng Tư.

apple store sap mo cua tro lai tren toan the gioi theo cach dac biet hinh anh 1

Apple đã đóng cửa phần lớn trong số 510 cửa hàng bán lẻ của mình vào ngày 13/3 sau khi vấn đề sức khỏe cộng đồng được quan tâm do sự bùng phát của Covid-19. Công ty ban đầu dự định mở lại các cửa hàng vào ngày 27/3, nhưng điều kiện thay đổi nhanh chóng đòi hỏi việc đóng cửa phải kéo dài.

Thông điệp của O'Brien gửi các nhóm lưu ý rằng Apple hiện dự đoán một số cửa hàng có thể mở cửa trở lại trong nửa đầu tháng Tư. Các điều kiện địa phương sẽ được đánh giá dựa trên cơ sở từng cửa hàng để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhóm và khách hàng.

Khi tâm chấn của các trường hợp nhiễm Covid-19 di chuyển về phía Tây, không có khả năng Apple Store ở Mỹ sẽ là một trong những cửa hàng đầu tiên mở cửa. Các khu vực khác có Apple Store như Singapore đã thấy số trường hợp nhiễm bệnh thấp hơn rất nhiều. Các không gian công cộng ở những khu vực ít bị ảnh hưởng có nhiều khả năng được mở ra trước tiên.

Tại Trung Quốc, nơi tất cả Apple Store đã mở cửa trở lại, các biện pháp an toàn mở rộng đã được ban hành như kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cửa hàng, các lối vào được kiểm soát và giảm công suất. O'Brien lưu ý rằng các tài nguyên đã được cung cấp để giúp các thành viên trong nhóm bán lẻ học cách giữ sức khỏe và thiết lập không gian làm việc thoải mái.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận