BlackBerry Mercury chính thức trình làng

BlackBerry Mercury chính thức trình làng

Các tín đồ của “Dâu đen” vừa có dịp chiêm ngưỡng mẫu smartphone mới BlackBerry Mercury, sau khi đối tác sản xuất của BlackBerry là TCL đã chính thức trình làng thiết bị này tại CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

BlackBerry Mercury chính thức trình làng - 1

BlackBerry Mercury ra mắt tại CES 2017

Có một điều mà chúng ta cần lưu ý, đây là chiếc điện thoại được sản xuất bởi TCL nhưng do BlackBerry thiết kế và sử dụng hệ điều hành và phần mềm bảo mật của BlackBerry.

Mặc dù hình ảnh, thiết kế, kiểu dáng của Mercury đã được công khai nhưng cả BlackBerry và TCL đều giấu kín những thông tin về cấu hình của mẫu smartphone mới.

Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc TCL Communication khu vực Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi mong muốn công bố các chi tiết xung quanh chiếc điện thoại thông minh BlackBerry được thiết kế ấn tượng và khác biệt rõ rệt này trong thời gian diễn ra Đại hội di động thế giới (Mobile World Congress) vào cuối tháng 2 tới.

Điện thoại thông minh Mercury sở hữu thiết kế thon dài khác biệt hoàn toàn với các mẫu smartphone gần đây của BlackBerry là vuông và “mập”. Máy có bộ khung bằng kim loại cao cấp màu bạc, mặt lưng màu đen, màn hình hơi cong nhẹ về hai cạnh sang trọng và thanh thoát hơn những sản phẩm trước.

BlackBerry Mercury chính thức trình làng - 2

Thiết kế thon dài, sang trọng hơn

Ngoại hình thon dài của Mercury phần nào gợi nhớ đến thiết kế của Priv, nhưng model mới không có thiết kế trượt. TCL chia sẻ 3 tính năng độc đáo của sản phẩm bao gồm: bàn phím QWERTY vật lý kiêm chức năng của touchpad, cảm biến vân tay tích hợp ở phím cách (space bar).

Dự kiến, Mercury sẽ chạy Android 7.0 Nougat ngay khi ra mở hộp, được cài sẵn BlackBerry Messenger, BlackBerry Hub và phần mềm có tên DTEK tạo thuận tiện và tăng bảo mật cho người dùng (giống như trên DTEK50 và DTEK60).

TCL cho biết hãng sẽ chia sẻ thêm thông tin trong thời gian tới. Hy vọng rằng, cùng với các phần mềm xuất sắc của BlackBerry, cấu hình phần cứng của máy cũng sẽ ở phân khúc cấp cao để tăng thêm giá trị tổng thể cho sản phẩm này.

BlackBerry Mercury chính thức trình làng - 3

BlackBerry Mercury chính thức trình làng - 4

BlackBerry Mercury chính thức trình làng - 5

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận