Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10

Bút S Pen là “chìa khóa vàng” của Galaxy Note10

Có thể nói, Bút cảm ứng S Pen chính là phụ kiện “đo ni đóng giày” cho Galaxy Note trong 9 năm nay, cũng là thứ khiến cho dòng sản phẩm của hãng trở nên nổi bật hơn trong vô vàn smartphone cao cấp khác. Năm nay, cùng với cặp Galaxy Note 10/ Galaxy Note10+, S Pen cũng có được nhiều cải thiện rõ rệt.

but s pen la “chia khoa vang” cua galaxy note10 hinh anh 1

Bút S Pen trên cặp Galaxy Note10 có nhiều nâng cấp đáng kể.

Ngoài thiết kế nguyên khối kim loại – unibody tinh tế hơn, S Pen 2019 còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích, phục vụ không chỉ những nghệ sỹ, người sáng tạo mà còn làm thỏa mãn cả dân văn phòng.

1. Hiệu ứng chuyển cảnh – Air Actions

but s pen la “chia khoa vang” cua galaxy note10 hinh anh 2

Cận cảnh bút S Pen 2019.

Với tính năng Air Actions, người dùng sẽ không cần phải cài đặt các hiệu ứng chuyển cảnh trong các bài thuyết trình, không cần cài đặt lại chế độ chụp mà có thể dễ dàng thao tác từ xa với bút S Pen của Galaxy Note10. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

2. Cải thiện ghi chú

but s pen la “chia khoa vang” cua galaxy note10 hinh anh 3

Người dùng có thể tùy chỉnh bút S Pen sao cho thuận tiện với công việc của mình nhất.

Chức năng chính của bút S Pen chính là khả năng ghi chú tiện ích của nó. Và phiên bản năm nay cũng được trang bị thêm nhiều tính năng thú vị: ghi chú với nhiều màu sắc khác nhau, chuyển chữ viết tay thành văn bản, viết/ vẽ trực tiếp lên video, viết/ vẽ trên video quay màn hình,… Nhờ vậy, việc tương tác của người dùng lên cả hình ảnh và văn bản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bút S Pen không chỉ mang lại cảm nhận giống như bút viết tự nhiên mà còn có thể thực hiện nhiều chức năng hơn thế.

3. Các tính năng khác

but s pen la “chia khoa vang” cua galaxy note10 hinh anh 4

Di chuyển lên/ xuống để điều chỉnh âm lượng.

Bên cạnh các chức năng trên, bút S Pen trên dòng Galaxy Note 10 còn là công cụ vô cùng hữu ích cho nhiều nhiệm vụ đơn giản khác. Ví dụ, người dùng có thể điều chỉnh tăng/ giảm âm lượng cho smartphone bằng cách di chuyển bút S Pen lên/ xuống tùy ý. 

but s pen la “chia khoa vang” cua galaxy note10 hinh anh 5

Di chuyển sang 2 vên để lướt ảnh.

Thêm nữa, trong Thư viện ảnh, người dùng có thể sử dụng bút S Pen đưa sang trái/ phải để chuyển ảnh tương ứng mà không cần chạm trực tiếp vào màn hình điện thoại. Cuối cùng, với ứng dụng camera selfie, khi chụp ảnh nhóm, bút S Pen có thể giúp người dùng thay đổi góc chụp bằng cách xoay tròn cho tới khi tìm được khung hình ưng ý.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận