Đây đã là ý tưởng iPhone 12 Pro đẹp nhất từ trước đến nay?

Đây đã là ý tưởng iPhone 12 Pro đẹp nhất từ trước đến nay?

Ý tưởng của Bagrov bắt nguồn từ các tin đồn gần đây, với thiết kế tổng thể của sản phẩm trông rất giống với những gì mà mọi người mong đợi ở iPhone 12 Pro mà Apple ra mắt vào tháng 9.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 1

Theo đề xuất, điện thoại có màn hình Pro Retina XDR cho tần số làm mới 120 Hz.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 2

Bagrov gợi ý về một màu sắc hoàn toàn mới trên sản phẩm, đó là Dark Teal, nhằm phân biệt với loạt iPhone 11 Pro trước đó.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 3

Phía sau là hệ thống camera với 5 ống kính, gồm camera góc rộng 64 MP, camera góc siêu rộng 32 MP với chức năng chống rung quang học, camera tele zoom quang 2x cho chụp chân dung, máy quét LiDAR và camera zoom quang 5x.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 4

Máy có thể quay video siêu chậm 120 khung hình/giây (fps) ở chất lượng lên đến 4K hoặc 480 fps ở chất lượng Full HD. Ngoài ra còn hỗ trợ quay video 8K 30 fps với chức năng chống rung tuyệt vời.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 5

Phía cạnh bên của máy vẫn là các hệ thống nút vật lý quen thuộc như trên iPhone 11 Pro.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 6

Kết quả là một loạt những bức hình tuyệt đẹp của iPhone 12 Pro đã xuất hiện mang đến cái nhìn đầy mê hoặc, nơi mọi người rất háo hức để xem iPhone 12 Pro có thực sự được như vậy hay không.

day da la y tuong iphone 12 pro dep nhat tu truoc den nay? hinh anh 7

Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là ý tưởng thiết kế, tuy nhiên đây rõ ràng là một trong những ý tưởng được đánh giá rất cao cho thiết kế iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro dự kiến sẽ ra mắt cùng với các thành viên iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max vào cuối năm nay. Chưa rõ liệu dịch Covid-19 có ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành của Apple hay không, nhưng các tin đồn gần đây nói rằng công ty vẫn sẽ giới thiệu loạt iPhone 12 mới nhất vào tháng 9, nhưng lượng hàng cung cấp ra thị trường có thể bị hạn chế ở giai đoạn đầu.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận