Đây là cái nhìn tốt nhất về chiếc Huawei Mate 30 Pro sắp ra mắt

Đây là cái nhìn tốt nhất về chiếc Huawei Mate 30 Pro sắp ra mắt

Về cơ bản, hình ảnh kết xuất dạng CAD mang đến cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về chiếc smartphone mà Huawei sắp ra mắt. Nội dung hình ảnh đến từ chuyên gia rò rỉ @OnLeaks trên Twitter kèm chú thích kết xuất không chính xác 100%, nghĩa là cái nhìn cuối cùng có thể không hoàn toàn như trong hình ảnh đăng tải.

Theo hình ảnh, Mate 30 Pro sẽ trang bị màn hình 6,6 inch với notch hình giọt nước cùng máy quét vân tay tích hợp sẵn trên màn hình. Màn hình cạnh cong khiến sản phẩm tạo cảm giác sang trọng khi cầm trên tay.

Không bất ngờ khi Mate 30 Pro sẽ sở hữu hệ thống 4 camera ở mặt sau, đặt trong mô-đun tròn. Chúng là sự kết hợp của các cảm biến chính 40 MP, cảm biến siêu rộng 40 MP, cảm biến tele 8 MP và cảm biến 3D ToF (Time of Flight).

Bên cạnh bên phải của điện thoại là sự xuất hiện của phím Power. Do hình ảnh không hiển thị nút điều chỉnh âm lượng dạng vật lý nên nhiều khả năng Huawei sẽ mang đến sản phẩm của mình phím cảm ứng, cho phép người dùng tăng/giảm âm lượng bằng cách chạm vào chúng.

day la cai nhin tot nhat ve chiec huawei mate 30 pro sap ra mat hinh anh 1

Hình ảnh kết xuất được cho là của Huawei Mate 30 Pro.

Ở phía dưới cùng, máy tích hợp cổng USB-C được đặt bên cạnh loa, micro chính và khe cắm thẻ SIM. Trên cùng là micro phụ kèm theo cảm biến hồng ngoại (IR Blaster).

Huawei chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về Mate 30 Pro, nhưng hy vọng thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện nhiều hơn trong những ngày tới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận