Đây là chiếc smartphone “kình địch” của Galaxy Note 10

Đây là chiếc smartphone “kình địch” của Galaxy Note 10

Gần đây, nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông - Infinix Mobile đã công bố một điện thoại mới mang tên Infinix Note 6. Sản phẩm đi kèm với chip xử lý Helio P35 SoC kết hợp với RAM 4GB. Điện thoại chạy giao diện XOS 5.0 trên hệ điều hành Android Pie và có bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng lên tới 128GB bằng thẻ nhớ microSD.

day la chiec smartphone “kinh dich” cua galaxy note 10 hinh anh 1

Sản phẩm cũng có 3 camera sau dọc và bút cảm ứng đi kèm.

Ở mặt trước, sản phẩm có màn hình AMOLED 6,01 inch (độ phân giải FHD +) đi kèm với camera selfie 16MP. Ở mặt sau, chiếc smartphone này có máy quét dấu vân tay và thiết lập 3 camera, kết hợp giữa camera chính 16MP, camera 8MP siêu rộng và camera đo độ sâu 2MP.

Đặc biệt, Infinix Note 6 còn đi kèm với bút cảm ứng riêng biệt, gọi là X Pen, cùng với công nghệ Trí thông minh nhân tạo - AI và Thực tế tăng cường - AR, cho phép người dùng "tạo các bản phác thảo hoặc ghi chú trong bất kỳ không gian nào". Bên cạnh đó, bút X Pen còn có tính năng AR Measure để đo các đối tượng trong thế giới thực.

day la chiec smartphone “kinh dich” cua galaxy note 10 hinh anh 2

Các tùy chọn màu của Infinix Note 6.

Note 6 có pin 4.000 mAh sạc qua cổng microUSB và có sẵn các tùy chọn màu Đen Midnight, Nâu Mocha và Xanh Aqua. Đáng chú ý, phiên bản màu xanh còn đi kèm với phím nguồn màu vàng trông rất “ngầu”.

Với cấu hình trên, sản phẩm được đánh giá sẽ là "đối thủ" của Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung. Hiện Infinix Note 6 đã được bán ở một số nước châu Phi với giá chỉ khoảng 200 USD (tương đương 4,65 triệu đồng).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận