Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay

Đây là những smartphone 4 camera đáng mua nhất hiện nay

Có rất nhiều smartphone có khả năng chụp ảnh tốt hiện nay, đặc biệt là số lượng smartphone có 4 camera sau. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu mà người dùng không nên bỏ qua nếu có ý định mua sắm.

Galaxy Note10+

Phiên bản cao cấp nhất của dòng Galaxy Note10 cao cấp này có điểm nổi bật là khả năng chụp ảnh tuyệt vời nhờ các cải tiến camera sau, đặc biệt khi so sánh với các thành viên Galaxy Note10 còn lại. Sản phẩm đi kèm cảm biến chính 12 MP, ống kính tele 12 MP, ống kính góc rộng 16 MP và cảm biến ToF. Khả năng chụp ảnh của Galaxy Note10+ tốt đến mức khiến nó trở thành ứng viên hàng đầu trong danh sách này.

day la nhung smartphone 4 camera dang mua nhat hien nay hinh anh 1

Huawei P30 Pro

Gã khổng lồ Trung Quốc không còn xa lại khi nói đến việc trang bị hệ thống camera mạnh mẽ cho phía sau điện thoại của họ. Huawei P30 Pro có mô-đun 4 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 40 MP, ống kính tele 8 MP, ống kính siêu rộng 20 MP và camera ToF 3D. Cả ống kính chính và ống kính tele đều có tính năng OIS (chống rung quang học). Hệ thống camera này còn được tối ưu với sức mạnh của ống kính quang học Leica và đèn flash LED 2 tông màu kép.

Realme X2 Pro

Thiết bị cao cấp gần đây của Oppo, Realme X2 Pro, đi kèm các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp. Mẫu smartphone này có 4 camera phía sau, bao gồm camera chính 64 MP, ống kính tele 13 MP, ống kính siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Hệ thống này được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép, tính năng HDR và chụp ảnh toàn cảnh. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 16 MP.

day la nhung smartphone 4 camera dang mua nhat hien nay hinh anh 2

Honor 20

Công ty con của Huawei, Honor, đã ra mắt Honor 20 vào mùa hè năm ngoái. Mẫu smartphone hàng đầu của Honor có 4 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 48 MP, cảm biến siêu rộng 16 MP, macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm cảm biến 32 MP hỗ trợ chụp ảnh selfie và gọi thoại có hình.

Redmi K30/K30 5G

Redmi K30 trang bị 4 camera ở mặt sau, gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước là camera selfie 20 MP. Bên cạnh đó còn có biến thể 5G của sản phẩm này cũng đi kèm 4 camera sau với thiết lập hơi khác so với bản gốc, bao gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 5 MP và camera độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie kép với cảm biến 20 MP và 2 MP.

day la nhung smartphone 4 camera dang mua nhat hien nay hinh anh 3

Oppo Reno3

Chiếc smartphone với 4 camera sau này của Oppo được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái đi kèm chip xử lý MediaTek Dimvity 1000L mà không phải là một chip Snapdragon từ Qualcomm. Sản phẩm đi kèm 4 camera sau, bao gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, cảm biến B/W 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 32 MP để gọi thoại có hình.

Realme X2

Realme X2 là anh em ruột của Realme X2 Pro. Nó cũng có 4 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và camera độ sâu 2 MP. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 32 MP cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

day la nhung smartphone 4 camera dang mua nhat hien nay hinh anh 4

Vivo V17 Pro

Vivo V17 Pro được ra mắt vào năm ngoái trang bị chip Snapdragon 675 tầm trung. Sản phẩm chứa 4 camera ở phía sau, bao gồm ống kính chính 48 MP, cảm biến siêu rộng 8 MP, ống kính tele 13 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Ở mặt trước là camera selfie kép với thiết kế bật lên chứa cảm biến 32 MP và 8 MP.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận