Điện thoại Nokia 8 Touch siêu bền, giá rẻ sắp ra mắt

Điện thoại Nokia 8 Touch siêu bền, giá rẻ sắp ra mắt

Kể từ khi tiếp quản, thương hiệu điện thoại Nokia được HMD vận hành đã tiếp tục quay trở lại cạnh tranh thị trường. Trước đây, Nokia khá nổi tiếng với những chiếc điện thoại siêu bền theo thời gian. Tuy nhiên, trong thời đại smartphone, nhiều nhà sản xuất đã dành ít sự quan tâm đến những chiếc điện thoại này, khiến mọi người khó có thể tìm thấy một chiếc điện thoại có độ bền tốt. Vì vậy, việc HMD tiết lộ kế hoạch ra mắt Nokia 800 Tough nhận được nhiều sự quan tâm.

dien thoai nokia 8 touch sieu ben, gia re sap ra mat hinh anh 1

Đúng như tên gọi, điện thoại này đi kèm với khả năng chống nước, chống  bụi và chống rơi. Có vẻ như Nokia 800 Tough sẽ đến thị trường Trung Quốc ngay trong tháng 12 này. Vào tháng 9, Nokia đã tiết lộ điện thoại này, với các tiêu chuẩn chống nước và chống bụi theo chuẩn IP68, cũng như đạt cấp độ quân sự, nhưng giá bán điện thoại chưa được tiết lộ.

Theo giới thiệu chính thức từ HMD, Nokia 800 Touch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cấp quân sự MIL-STD-810G và tập trung vào độ bền. Thỏi pin lớn 2.100 mAh có thời lượng pin siêu dài. Về khả năng mạng, điện thoại hỗ trợ 4G, Wi-Fi và GPS.

dien thoai nokia 8 touch sieu ben, gia re sap ra mat hinh anh 2

Nokia 800 Tough sử dụng hệ điều hành KaiOS, được tích hợp sẵn Google Assitant và các ứng dụng mạng xã hội khác. Bên trong, máy tích hợp chip Snapdragon 205, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận