
Ở những giây đầu tiên, video đề cập đến tính năng nhận dạng dấu vân tay và các kiểu màn hình khóa đa dạng. Nhiều ý kiến cho rằng đoạn đầu này nên được hiểu sâu xa hơn, rằng công nghệ nhận diện vân tay ngay trên màn hình sẽ được trang bị cho Galaxy Note 7.
Đến giây thứ 5, một cô gái xuất hiện chụp ảnh tự sướng trong không gian thiếu sáng, chứng tỏ camera của Galaxy Note 7 sẽ có khả năng chụp đêm tốt.
Tiếp đến là tính năng đánh dấu văn bản đặc trưng, bút S-pen và khả năng chống nước tương tự Galaxy S7. Một dãy số từ 0 đến 5 lần lượt sáng lên với một dấu hỏi sau chữ số cuối cùng. Điều đó có nghĩa là Samsung quyết định bỏ qua cái tên Galaxy Note 6, thay vào đó là Galaxy Note 7. Samsung có nhiều lý do để giải thích việc này, nhưng có vẻ như chúng quan trọng với chính họ hơn là người dùng.
Cuối cùng, quảng cáo kết thúc với xác nhận rằng Galaxy Note 7 sẽ được tung ra vào tháng 8/2016. Sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 sẽ diễn ra tại New York vào ngày 2/8.
Cập nhật cấu hình Galaxy Note 7 (16/06)
Cấu hình dự kiến có trên Galaxy Note 7 bao gồm màn hình Super AMOLED kích thước 5,8 inch, có độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, chipset Snapdragon 823 SoC (hoặc chip Exynos) đi kèm với vi xử lý đồ họa Adreno 530.
Bộ nhớ trong RAM 4GB thay vì 6GB như các tin đồn trước đây, dung lượng pin cũng chỉ có 3500mAh, bộ nhớ trong mặc định 64GB.
Camera chính của Note 7 là loại 12MP với khẩu độ f/1.7, tích hợp công nghệ quét võng mạc (IRIS Scanner).
Ngoài ra Note 7 còn có cổng kết nối USB Type-C và được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7.
Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống
Nguồn tin: nghenhinvietnam.vn
Tham gia bình luận